"Tình yêu và tham vọng" (Tập 42): Linh cực khí chất khi lạnh lùng bỏ về lúc đang nói chuyện với mẹ Minh, khiến nữ chủ tịch cũng phải níu lại để giải thích


09:36 - 06/08/2020


[Phimtruyen.vn] Thái độ cứng rắn, không khuất phục của Linh trong tập 42 "Tình yêu và tham vọng" chiếm được thiện cảm của fan.

 

 

Tập 42 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 6/8. Trong tập này, Linh (Diễm My 9x) chiếm được thiện cảm của khán giả bởi loạt hành động dứt khoát, đầy khí chất, cho thấy được bản lĩnh nữ cường của nhân vật, chứ không phải chỉ là kẻ yếu đuối, nhu nhược, sẵn sàng để cho kẻ khác đè đầu cưỡi cổ mình.

 

 

Ngoài cảnh quay đối đầu với Tuệ Lâm thì trong tập 42, Linh còn có 2 lần đương đầu với nữ chủ tịch uy quyền của Hoàng Thổ, thế nhưng ở cả hai lần, cô nàng đều xuất sắc vượt chướng ngại vật, cho thấy bản lĩnh không phải dạng vừa. Ở lần đầu tiên, Linh đối mặt bà Khuê trong bệnh viện, khi Tuệ Lâm phải đưa đi cấp cứu vì vết thương ở đầu. Như mọi lần, bà Khuê dằn mặt Linh, nhưng cô không hề nao núng.

 

Trước mặt nữ chủ nhân của Hoàng Thổ, Linh nói với Minh rằng cô chỉ quan tâm tới lời hứa của anh, đó là minh oan và lấy lại danh dự cho cô.

 

Tiếp đó, sau khi biết chuyện Tuệ Lâm hãm hại Linh, bà Khuê đã hẹn gặp Linh để yêu cầu cô hãy bỏ qua cho phó tổng của Hoàng Thổ, coi như đây là việc làm trả nợ ơn cứu mạng của Minh. Thế nhưng, một lần nữa, Linh lại khiến fan Tình yêu và tham vọng bất ngờ khi nói rằng cô nợ Minh chứ không nợ Tuệ Lâm. Nếu bỏ qua, chẳng khác nào cô tự nhận mọi tội lỗi về mình, tự chà đạp danh dự bản thân.

 

 

Khi bà Khuê lộ chuyện sẽ đẩy mọi tội lỗi qua Đại Cán, Linh lại khiến nữ chủ tịch mất mặt với phát ngôn: "Đúng là có tiền thì lúc nào cũng sạch sẽ, bởi vì tất cả những thứ xấu xa đã đổ hết cho những kẻ thấp cổ bé họng rồi".

 

Câu nói này chẳng khác nào tát nước vào mặt nữ chủ nhân của Hoàng Thổ. Đến lúc này, bà Khuê quyết định chơi bài ngửa, nói rằng nếu Linh không đồng ý thì bà cũng có cách bưng bít thông tin, khiến vụ việc này chìm xuồng. "Nhưng vì tôi nghĩ đến thằng Minh, tôi không muốn nó áy náy vì cô" - bà Khuê nói thì Linh lập tức bật lại: "Nếu vậy thì bác đâu cần đến đây gặp cháu làm gì, bác có thể làm bất cứ điều gì bác muốn mà? Từ trước đến giờ, bác đâu có ngại thể hiện sự ghét bỏ cháu trước mặt anh Minh đâu?".

 

Nói xong, Linh hiên ngang xin phép quay lưng ra về khiến nữ chủ tịch chẳng còn cách nào khác phải vội vàng níu cô ở lại để giải thích, kể lể "hoàn cảnh". Trước mặt Linh, bà Khuê cũng chẳng giấu gì mà nói chuyện gia đình mình, rằng Minh mất cha từ nhỏ, anh phải sống dưới áp lực quá lớn từ phía mẹ. Nữ chủ nhân của Hoàng Thổ cũng gần như thừa nhận chuyện mình "bán" con trai cho cha con Tuệ Lâm. Bà nói rằng cha con Tuệ Lâm là những người có sức ảnh hưởng rất lớn ở Hoàng Thổ, thế nên Minh luôn phải đau đầu xử lý mọi chuyện sao cho vẹn cả đôi đường.

 

 

Hiện tại, Minh sắp cưới Tuệ Lâm, bà Khuê chỉ mong con trai hạnh phúc, đồng thời giữ được công ty. Nói ra những điều này, xem ra nữ chủ nhân của Hoàng Thổ cũng đã hết cách, và bà hiểu rằng Linh có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với con trai mình, nên bản thân bà cũng đành phải xuống nước thương thảo với cô, bởi bà biết, chỉ có tiếng nói của cô mới có thể lay động, thuyết phục được Minh. Còn với bản tính của anh, đã hứa là sẽ làm, ngay cả nếu như vì lời hứa đó, anh sẽ phải mạo hiểm đặt cược cả công ty, làm mất lòng cha con Tuệ Lâm.

 

Dù bản lĩnh là vậy, nhưng sau cùng, vẫn là Linh nghĩ cho Minh. Vì anh, cô đã quyết định không truy cứu Tuệ Lâm. Nhưng đi đến nước này, bản thân Linh cũng đã quá mệt mỏi, cô quyết định chính thức nghỉ việc ở Hoàng Thổ.

 

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.


 

ANNA BEO

Nguồn: Pháp luật và Bạn đọc

  

   

>>>