"Tình yêu và tham vọng": Linh - Minh bị bà Khuê "bắt gian" tại trận, Tuệ Lâm gào khóc nức nở


16:35 - 24/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Những phân cảnh mới được hé lộ trong phần credit của "Tình yêu và tham vọng" khiến khán giả vô cùng háo hức chờ đón.

 

Bộ phim Tình yêu và tham vọng lại chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới khi mới đây, trong phần credit của bộ phim, nhà sản xuất đã hé lộ thêm hàng loạt cảnh quay quan trọng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Đáng chú ý trong đó có cảnh mẹ Minh - bà Khuê tận mắt chứng kiến Linh thân mật với con trai mình ngay giữa công ty.

 

 

Không rõ tình huống cụ thể là gì, khán giả chỉ được chứng kiến tình tiết bà Khuê sững người khi thấy Linh đang đặt tay lên vai Minh ngay giữa văn phòng. Gương mặt nữ chủ tịch sầm lại vô cùng đáng sợ, đây hứa hẹn sẽ là một cảnh quay sóng gió đối với cả 2 nhân vật chính vì ai cũng biết, bà Khuê chỉ chấp nhận Tuệ Lâm là cô con dâu duy nhất, hơn nữa trước đó bà đã có ấn tượng không tốt với Linh khi năm lần bảy lượt dằn mặt cô trước công ty, hơn thế nữa chính bà cũng là người trước đây từng "tống cổ" Linh ra khỏi Hoàng Thổ.

 

 

Đoạn credit cũng khép lại bằng cảnh Minh - Linh nhìn nhau đầy tình tứ, trong khi đó Tuệ Lâm ướt sũng ngồi một mình trong phòng tắm mà vẫn mặc nguyên quần áo. Nữ phó tổng kiêu ngạo của Hoàng Thổ bật khóc nức nở trông vô cùng đáng thương.

 

 

 

 

Ngoài ra trong một phân cảnh khác được hé lộ, Linh cũng bị một nhân vật bí ẩn hắt nước vào mặt ngay giữa công ty, khiến Sơn định che chắn cho cô nhưng không kịp. Là kẻ nào lại dám "mạo phạm" giám đốc kinh doanh của Hoàng Thổ ngay trong chính đại bản doanh như vậy?

 

 

Cảnh Linh bị hắt nước vào mặt ngay giữa công ty gây tò mò.

 

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

 

Su

Nguồn: Theo afamily.vn