Tiết lộ về phim mới vợ chồng Brad Pitt cùng tham gia


08:32 - 24/07/2014


  - Angelina Jolie viết kịch bản và đạo diễn bộ phim do chính cô và Brad Pitt đóng vai chính - "By the sea"


Chủ tịch hãng phim Universal Pictures - bà Donna Langley vừa tiết lộ, họ đã giành được quyền phát hành toàn cầu dự án phim tiếp theo của Angelina Jolie mang tên By The Sea. Bộ phim do Angelina viết kịch bản, đạo diễn và tham gia diễn xuất. Bạn đời của cô - diễn viên Brad Pitt cũng đóng một vai, bên cạnh vai trò đồng sản xuất cùng với Jolie.

Hiện nội dung cốt truyện chưa được công bố nhưng một vài nguồn tin chia sẻ, phim sẽ kể về một cặp vợ chồng cùng nhau đi nghỉ ở châu Âu để hóa giải những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân.

Angelina Jolie nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể hợp tác với Donna nói riêng và Universal nói chung sau bộ phim Unbroken. Họ đã tạo ra cơ hội rất đặc biệt cho những người làm điện ảnh và tôi thực sự háo hức chờ đợi phản ứng khán giả và sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi với tư cách một nhà làm phim”.

 - 1

By the Sea là dự án đầu tiên Brad và Angie đóng chung trên màn ảnh sau gần một thập kỷ kể từ phim Mr. and Mrs. Smith năm 2005.

“Angelina chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng kể chuyện thiên tài của mình kể cả trước và sau máy quay. Chúng tôi thực sự hồi hộp và xúc động khi được tiếp tục giữ vững và phát triển mối quan hệ với Jolie trong bộ phim mới By The Sea", bà Langley nói.

Vị đại diễn Universal Pictures cho biết: "Angelina và Brad là hai trong số những ngôi sao tài năng nhất hiện nay của Hollywood. Chúng tôi cảm thấy hào hứng khi được là một phần của sự kết hợp đầy sức mạnh này”.

By the Sea là dự án đầu tiên Brad và Angie đóng chung trên màn ảnh sau gần một thập kỷ kể từ phim Mr. and Mrs. Smith năm 2005.

Hiện tại, Angelina Jolie đang tập trung cho giai đoạn hậu kỳ của bộ phim Unbroken, tác phẩm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cực kỳ ăn khách của nhà văn Laura Hillenbrand. Đây là bộ phim thứ 2 trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất của Jolie, thuộc thể loại tiểu sử xoay quanh những sự kiện có thật trong cuộc đời anh hùng chiến tranh, vận động viên Olympic - Louis Zamperini. Phim sẽ được phát hành vào dịp Giáng Sinh 2014.

Trong khi đó, Brad Pitt vừa hoàn thành bộ phim Fury (Cơn Thịnh Nộ). Trong phim Fury, Brad vào vai trung tá Mỹ Wardaddy phải làm nhiệm vụ trong phòng tuyến quân địch trong chiến tranh thế giới II.Fury sẽ ra rạp vào ngày 14/11 tới đây.

Ngô Tây
Nguồn khampha

>>>