Tiết Cương bị lừa tiền, lừa tình vì người yêu ảo


15:22 - 06/08/2015


- Nhưng đó chỉ là nội dung câu chuyện hài hước, và nhiều cung bậc cảm xúc mà Tiết Cương thể hiện trong tiểu phẩm “Tình Facebook” vừa được đăng tải trên kênh YouTube.

 

Tiết Cương là cái tên không còn quá xa lạ với công chúng yêu nghệ thuật. Ngoài những tiểu phẩm hài do anh thể hiện, thì Tiết Cương được biết đến nhiều nhất bởi vai diễn luật sư Trọng ham mê danh vọng, sẵn sàng vì tiền và lợi ích cá nhân mà vứt bỏ cả lòng tự trọng của mình trong phim “Hướng nghiệp”. Đây cũng là vai diễn chính đầu tiên và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Tiết Cương, đã đưa anh đến gần hơn với khán giả.
 
Tiết Cương tái xuất với tiểu phẩm "Tình Facebook".
 
Nhưng cũng rất lâu rồi, Tiết Cương không ra mắt MV hài mới, ít xuất hiện hơn trên các sân khấu hài kịch. Khi sự mong chờ, trông ngóng của khán giả càng lớn thì anh đột ngột quay trở lại với dự án “khủng” của mình là thực hiện 10 video hài trong series hài mới, và được đăng tải trên kênh YouTube. Mở đầu cho chuỗi series hài này là video “Tình Facebook” – một câu chuyện tình “cười ra nước mắt”.
 
 
Tiết Cương được biết đến là một diễn viên hài rất duyên dáng, hóm hỉnh. Anh luôn phối hợp rất tốt cùng các bạn diễn và mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú. Xem cách anh diễn trong “Tình Facebook”, mọi người có thể cảm nhận dường như anh đang dạo chơi hơn là tham gia trình diễn. Lối diển xuất tự nhiên, dí dỏm khiến Tiết Cương nhận được nhiều sự yêu mến từ phía đông đảo người hâm mộ.
 
Quen nàng qua Facebook, anh chàng "trao duyên" nhầm người. 
 
Đặc biệt “Tình Facebook” đề cập đến đề tài luôn được khán giả quan tâm đó là tình yêu ảo từ mạng internet. Đôi khi xấu hay đẹp không làm nên nhân cách một con người, với mạng xã hội thì xấu đẹp chỉ cách nhau bởi những cú click chuột, những phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng. Và cũng chính từ Facebook mà Tiết Cương “trao duyên” nhầm người và hậu quả phải lãnh chịu thật quá thê thảm: vừa mất tình vừa mất của…
 
Tiết Cương bị người yêu "ảo" lừa cả tiền lẫn tình.
 
Với video đầu tiên “Tình Facebook” trong chuỗi series hài mới của Tiết Cương chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả, đồng thời là bài học chiêm nghiệm về những mối quan hệ “ảo” mà rất nhiều người vẫn đang chìm đắm trong 
 
PV/Nguoiduatin.vn
 
    

>>>