Tiên Nữ Không Kiêng Cữ – Bảo Chung ,Việt Hương , Troy Lê … đại náo Trần Gian : Phim bom tấn ra mắt dự kiến 31/7/2015


18:36 - 06/07/2015


- Một trong những phim Việt thuộc diện kín tiếng nhất, dự kiến ra rạp ngày 31/7,  Thể loại pha trộn giữa hiện thực, thần thoại, viễn tưởng và hài hước, “Tiên Nữ Không Kiêng Cữ “hứa hẹn là một phim quái đản, theo nghĩa tích cực của từ này. 

 

 
Thuộc thể loại pha trộn giữa hiện thực, thần thoại, viễn tưởng và hài hước, Tiên nữ không kiêng cữ hứa hẹn là một phim quái đản, theo nghĩa tích cực của từ này.
 
 
Quái đản vì nó xâu chuỗi, lồng ghép thần thoại vào hiện thực, nên tất cả các kĩ xảo, hiệu ứng, dù có nhưng không quan trọng bằng việc nó muốn nói rằng phép màu, cổ tích luôn hiện diện khắp nơi, ở với những người cùng khổ, có thể chưa nhìn thấy tương lai.
 
                            
                Danh hài Việt Hương: Tiên nữ không kiêng cữ
  
 
             Danh hài Bảo Chung: Nhà khoa học quái đản
  
 
Vì tiếng sét ái tình với ông trời mà tiên mê trai, tiên nữ không kiêng cữ (danh hài Việt Hương thủ vai) bị đày xuống hạ giới làm một “á tiên” với phép thuật ngày một ít đi.
 
 
 Sau thời gian lưu lạc, tiên này phải cứu được 5 đứa trẻ tượng trưng cho ngũ hành thoát khỏi kiếp nạn thì sẽ được cùng họ trở về trời - đó là mạch chính của câu chuyện.
 
 
Hành trình đi vào tương lai của 5 đứa trẻ ngũ hành cùng tiên mê trai và nhà khoa học quái đản (danh hài Bảo Chung) sẽ cho người xem những trải nghiệm khó gặp và vui vẻ.  
  
 
Để cuối cùng, trải qua những hiện thực tương lai đầy thách thức, chất người và chất tiên trong tiên mê trai và 5 đứa trẻ sẽ đưa họ đi đến quyết định 
 
 
Hơn nữa, 5 đứa trẻ ngũ hành tưởng do trời sinh ra nhưng rốt cuộc họ quan hệ thế nào với người mẹ điên (ca sĩ Phương Thanh)Vai điên của Phương Thanh cũng thuộc diện khó gặp và quái lạ trong mạch chuyện.
  
  
Với câu hỏi thiên đường ở đâu, Tiên nữ không kiêng cữ không chỉ là câu chuyện hiện thực huyền ảo, mà còn là thông điệp về tình yêu thương.
Phim còn có sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh, Troy Lê, Hiếu Hiền, Băng Khuê, Tấn Hoàng, Lê Quang, Thanh Hoàng, Mini… và nhiều diễn viên khác.
 
 
Những hình ảnh về hậu vận tươi sáng của các đứa trẻ.
ð Chính các tuyến truyện này sẽ gián tiếp đưa ra thông điệp: Chỉ có tình yêu thương mới làm nên thiên đường và hạnh phúc thực sự, nên hãy yêu thương đi.
ð Chính tình yêu thương đã giúp bà tiên nhận ra bổn tính của mình và ở hạ giới.
ð Chính tình yêu thương đã giúp các đứa trẻ yên tâm sống với hiện tại của mình. Vì thiên đường và hạnh phúc là ngây bây giờ, nếu ta biết yêu thương, và được yêu thương.  
 
Thúy Phương
  

 

         

>>>