Tiến Đạt lạy 30 lạy trước khi đám cưới Hari Won diễn ra


09:50 - 24/12/2016


- Trước khi đám cưới của Hari Won diễn ra, Tiến Đạt vẫn thản nhiên lạy 30 lạy bằng việc đăng tải clip lên trang facebook cá nhân coi như không có chuyện gì xảy ra.

Clip mà Đinh Tiến Đạt đăng tải có nội dung trả lời thách đố của nữ ca sĩ Phương Thanh khi chàng rapper phải lạy 30 lạy mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Có lẽ Tiến Đạt là một người khá yêu đời và luôn bình thản trước mọi chuyện. Đặc biệt anh là người luôn biết cách đứng trên dự luận.
 

 

Hình ảnh trong clip đăng tải của Tiến Đạt
 
Vẫn có một câu hỏi mà đến giờ nhiều người vẫn luôn thắc mắc là Tiến Đạt có xuất hiện trong đám cưới của Hari Won không ? Tới giờ phút này dư luận chỉ mới biết Trấn Thành sẽ mời “tình cũ” Mai Hồ còn Hari và Tiến Đạt vẫn còn là một ẩn số lớn.
 
Mới đây Tiến Đạt có phần hơi khó chịu khi được hỏi về đám cưới của Hari Won, anh cũng từ chối về việc mình có đi dự đám cưới của Hari. Có thể thấy Tiến Đạt vẫn luôn tôn trọng Hari Won và bảo vệ cô trước dư luận dèm pha.
 
Được biết đám cưới của cặp đôi đang gây “bão” trên cộng động mạng này sẽ tổ chức vào ngày 25 tháng 12 tại trung tâm hội nghị GEM Center. Hy vọng Tiến Đạt sẽ luôn giữ ổn định phong độ để “đạp” lên dư luận trong thời gian sắp tới.
 
Theo Hà Bara - phununews.vn
 
    

>>>