Thúy Vân rạng rỡ cùng top 5 Hoa hậu quốc tế tại Nhật Bản


15:11 - 11/11/2015


Top 5 hoa hậu quốc tế đã đến thành phố Osaka và tranh thủ nghỉ ngơi và có chuyến tham quan ngắn tại nơi đây. Chuyến đi thăm chỉ kéo dài 2 ngày đã đem đến cho các người đẹp nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích, thú vị. 

 
 
Sau đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015, ban tổ chức dành cho Top 5 chuyến thăm Nhật Bản trước khi họ trở về quê hương. Chuyến đi hai ngày bắt đầu từ thành phố Osaka.
 
Thúy Vân đang được dư luận quan tâm khi xuất sắc giành được giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2015.Đại diện Việt Nam thích thú khi được đứng trên du thuyền, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên của Nhật Bản.
 
Thúy Vân cho biết mọi người ở đây rất hào hứng chào đón vì họ cho rằng các thí sinh Miss International mang đến vận may cho họ.
 
Một vị quan chức giải thích cụ thể vì năm ngoái sau khi Top 5 của HHQT 2014 đến thăm thì thành phố này liền được chọn để đăng cai G7 Summit nên năm nay họ rất mong chờ các người đẹp ghé thăm để đón đợi những niềm vui mới.
 
Thúy Vân thân thiết với Hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martinez Blanco. Hai cô gái hào hứng tới khám phá đảo Mikimoto nổi tiếng với việc nuôi cấy và khai thác ngọc trai. 
 
Mikimoto Kokichi là hòn đảo nổi tiếng nằm ở thành phố Toba, tỉnh Mie với phong cảnh hữu tình và được biết đến như vùng đất khởi nguồn của việc nuôi cấy ngọc trai. Tại đây, các người đẹp được tham quan Pearl Museum Collection – điểm hấp dẫn nhất trên đảo. Họ tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất ngọc trai, ướm thử các đồ trang trí mỹ nghệ ngọc trai cao cấp đắt tiền và tự tay thực hiện việc tách lấy ngọc. Top 5 HHQT 2015 đã có một ngày khó quên tại hòn đảo này.
 
Hoa hậu Quốc tế 2015 người Venezuela mới đây vướng scandal lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn vui vẻ tham gia các hoạt động sau đăng quang tại Nhật.
 
Các cô gái tới Pearl Museum Collection - một cơ sở trưng bày các sản phẩm thủ công làm từ ngọc trai. Họ tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất ngọc trai, ướm thử các đồ trang trí mỹ nghệ ngọc trai cao cấp. 
 
Sau khi rời đảo ngọc trai, đoàn hoa hậu còn thăm Thần cung Ise tại tỉnh Mie. Đây là ngôi đền thờ Thiên Chiếu Đại Thần Amaterasu Omikami nổi tiếng là linh thiêng của xứ hoa anh đào. 
 
 Tại đây, Thúy Vân được tự mình tham gia các hoạt động tín ngưỡng độc đáo của Thần cung. Cô còn nhí nhảnh quay video clip. Sự hồn nhiên, thân thiện của Thúy Vân khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ thích thú, khen ngợi.
 
Các người đẹp có những kỷ niệm và trải nghiệm thú vị sau 2 ngày tham quan cảnh đẹp ở Nhật. Dự kiến ngày 15/11 Thúy Vân sẽ về nước. 
 
Lan Ngọc
 

 

   

>>>