Thùy Anh tham gia 'vũ trụ phim VTV' cùng Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x


14:41 - 20/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Nữ diễn viên sinh năm 1995 xác nhận sẽ tham gia dự án truyền hình Tình yêu và tham vọng, tác phẩm được dự đoán sẽ là "bom tấn" của VTV” trong năm 2020.

 

Nữ diễn viên gốc Hà thành Thùy Anh từng gây được sự chú ý lớn với khán giả truyền hình qua các dự án Bộ tứ 10A8, Cả một đời ân oán… Gần hai năm qua, Thùy Anh vào Sài Gòn lập nghiệp và bén duyên với phim điện ảnh.

 

 

Nữ diễn viên Thùy Anh có nhiều vai diễn thú vị trong 2 năm trở lại đây. Gần nhất cô tham gia phim điện ảnh "Gái Già Lắm Chiêu 3" cùng Ninh Dương Lan Ngọc

 

Mới đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1995 xác nhận sẽ trở lại trong dự án bom tấn của “vũ trụ VTV” trong năm 2020 - phim truyền hình Tình yêu và tham vọng, 56 tập, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/3. Phim quy tụ dàn diễn viên Bắc - Nam gồm: Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Huyền Lizzie… 

 

Phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng" được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành "bom tấn" mới của đài VTV trong năm 2020

 

Thùy Anh bật mí vai diễn trong Tình yêu và tham vọng sẽ rất khác so với những vai diễn từng tham gia. Cô nói: “Nếu trong Cả một đời ân oan, tôi vào vai một người ‘bị ghét’ thì đến phim này có thể nói là ‘đáng ghét’ hơn. Đó sẽ là cô gái thời trang nhưng tính cách và suy nghĩ không dễ ưa. Đều là vai diễn‘đáng ghét’ nhưng tuyến nhân vật ở hai bộ phim rất khác nhau… Đó chính là một điều hấp dẫn, lôi cuốn tôi đảm nhận vai diễn này”.

 

Thùy Anh tự tin vào vai ác trong tác phẩm mới

 

Tiếp tục đảm nhận vai “ác” trên màn ảnh, Thùy Anh biết không sợ bị khán giả chửi hoặc “ghét lây” mà chỉ áp lực không thể mang đến đúng tính cách và bản chất của nhân vật trên phim. Suốt nhiều tháng ngâm cứu kịch bản, làm việc với biên kịch và đạo diễn, Thùy Anh tự tin vai diễn sẽ mang đến màu sắc mới và khiến khán giả có cái nhìn đa chiều về mình.

 

“Đã là diễn viên, tôi chấp nhận dẫn thân ở những vai diễn khó, thậm chí có thể bị khán giả ném đá, quay lưng. Nếu cứ nằm mãi trong vòng an toàn hay chỉ đóng vai công chúa, bánh bèo nhẹ nhàng thì nhàm chán lắm… Phải thử sức thì mới biết mình đang ở đâu, thiếu sót điều gì để khắc phục, phát triển”, nữ diên viên "Cả một đời ân oán" chia sẻ với TPO.

 

Hậu trường của phim "Tình yêu và danh vọng"

 

Nữ diễn viên cũng cho biết cô phải gác lại toàn bộ các dự án, dự định để toàn tâm cho vai diễn này. Thùy Anh phải khăn gói từ Sài Gòn ra Hà Nội nhiều tháng trời, cùng đoàn phim rong ruổi ở nhiều địa điểm để thực hiện. Làm việc với dàn diễn viên nữ là đàn chị xinh đẹp, tài năng như Lã Thanh Huyền, Diễm My 9x, Huyền Lizzie…, Thùy Anh cho biết cô cảm thấy rất hào hứng và được truyền cảm hứng. Họ lập thành hội “chị chị em em” đi đâu cũng có nhau suốt một quãng thời gian dài. Những bức ảnh hậu trường Thùy Anh chia sẻ cho thấy sự thân thiết giữa họ.

 

Nhật Đông

Nguồn: Theo Tienphong.vn

 

    

>>>