Thu Trang chọc cười khán giả khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ


17:03 - 31/07/2015


 - Thu Trang lần đầu tiên kết hợp với các diễn viên trẻ tài năng, các nhóm hài đình đám trên công đồng mạng để tung ra sản phẩm phim hài ngắn "Bí mật cao thủ võ lâm". 


Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, để tập trung cho các dự án phim điện ảnh và phim sit-com, "Hoa hậu hài" Thu Trang tiếp tục cùng đồng nghiệp ra mắt bộ phim ngắn "Bí mật cao thủ võ lâm", nối tiếp series hài theo dạng parody - dạng phim ngắn, "nhái" lại những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 05/8/2015 trên kênh youtube riêng của "Hoa hậu hài" Thu Trang.


Trong dự án phim ngắn này, Thu Trang lần đầu tiên kết hợp với các diễn viên trẻ tài năng, các nhóm hài đình đám trên công đồng mạng như: BB Trần (đến từ nhóm hài BB&BG), Nhóm Chuồn chuồn giấy (TOP4 Vietnam's got talent 2015), Vinh Râu (kênh hài FAP TV), Dương Lâm (Giải Nhất chương trình Cười Xuyên Việt), Hải Triều,.... Phần kịch bản cũng do Huỳnh Lập - chàng diễn viên, đạo diễn trẻ tài năng của kênh hài DamTV. 

"Bí mật cao thủ võ lâm" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, khi khán giả có thể nhận ra các nhân vật phim cổ trang mà mình yêu thích như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Võ Tắc Thiên, Thanh Xà, Bạch Xà, Hồng Hài Nhi, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng,... Điều thú vị ở bộ phim còn nằm ở việc: tuy tất cả các nhân vật trên đều đến từ một câu chuyện khác nhau, có thể từ sử sách có thật hay tiểu thuyết hư cấu, nhưng tất cả sẽ gặp nhau trong "Bí mật cao thủ võ lâm" 
 


"Hoa hậu hài" Thu Trang đang đóng "Em Là Bà Nội Của Anh" của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - cùng với Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Hứa Vĩ Văn... Bộ phim đang được xem là phiên bản Việt của Miss Granny -  phim điện ảnh tình cảm hài đình đám năm 2014 của Hàn Quốc. Thu Trang vào vai một cô gái tên Duyên nhưng lại rất vô duyên với mong ước tìm được tấm chồng. Ngoài ra, cô cũng đang chuẩn bị một dự án phim điện ảnh khác của đạo diễn Phan Minh (đạo diễn phim "Tốc độ và đường cong") mang tên "Trùm Cỏ" cùng với nhiều danh hài khác như Việt Hương, Trấn Thành... 

Ngoài ra, Thu Trang cũng đang dành nhiều thời gian để hoàn tất vai diễn trong phim sit-com "Làm dâu". Trong phim cô là trưởng phòng nhân sự, là một người có quyền hành, một “bà cô” nhiều chuyện chính hiệu “cầm đầu” phòng làm việc nhiều nhân viên nữ nhất công ty đồng thời là phòng “nhiều chuyện cá biệt”. Sit-com "Làm dâu" có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Thủy, Lan Phương, Hòa Hiệp, Tuyền Mập, Cát Tường, Thanh Tú, Diệu Nhi, Hoàng Mập, Hoàng Vân Anh… "Làm dâu" dài 35 tập, hiện đang được trình chiếu vào khung giờ 20 giờ 40 phút trên sóng VTV Cần Thơ 1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. 

Theo Mạnh Trần - Vnmedia
 

>>>