Thông báo casting diễn viên cho sitcom 1000 tập “Khi Ba Mẹ Biết Yêu”


23:03 - 13/02/2018


- Sitcom 1000 tập “Khi Ba Mẹ Biết Yêu” do Công ty cổ phần truyền thông Bright Star sản xuất.
 
Bộ phim xoay quanh câu chuyện sinh hoạt gia đình, hàng xóm và những câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là những ông bố bà mẹ đơn thân. Họ có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp nên thường hay bị nhầm lẫn là anh, chị của những đứa con đã trưởng thành, thậm chí họ còn bị hiểu lầm là một cặp đôi khiến cho những tình huống dở khóc, dở cười nảy sinh.
 
Trong khu phố còn có một cô chủ Shop xinh đẹp nhưng chưa có một mảnh tình vắt vai, một anh chàng luôn tự nhận mình là người của thế giới thứ 4 và một cô người mẫu tự do thi đủ các cuộc thi hoa hậu nhưng đều bị rớt vì ăn nói vô duyên. Tất cả những vấn đề của những ông bố, bà mẹ gặp phải khi nuôi con một mình hay những chuyện tình cảm đều được các thành viên đem ra bàn luận và giải quyết bằng những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc.
 
Sitcom “Khi Ba Mẹ Biết Yêu” quy tụ dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng: Tiết Cương, Phúc An, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo…Đợt ghi hình đầu tiên của bộ phim sẽ diễn ra từ ngày 25/2/2018 đến ngày 1/3/2018.
 
 
Hiện tại, Công ty cổ phần truyền thông Bright Star đang tuyển diễn viên Nam thứ chính và Nữ thứ chính cho bộ phim. Ngay từ bây giờ, các bạn trẻ từ  độ tuổi: 18 – 25 có đam mê diễn xuất hãy gửi hồ sơ về địa chỉ email: hang.pham@bsmi.vn , doormedia.co@gmail.com
 
Tiêu đề: Casting phim Khi Cha Mẹ Biết Yêu.
Họ tên:
Tuổi:
Chiều cao, cân nặng:
Số điện thoại:
Địa chỉ hiện tại:
Link facebook:
Công việc hiện tại:
Kinh nghiệm diễn xuất (nếu có)
Hình cận mặt – toàn thân (tối thiểu mỗi loại 2 tấm):
 
Casting vòng online diễn ra từ ngày 10/2/2018 – 20/2/2018 Casting trực tiếp diễn ra vào ngày 22, 23/2/2018
Số điện thoại hướng dẫn (giờ hành chính): 0902 621 280 – Ms Hằng.

Sitcom Khi Cha Mẹ Biết Yêu – cơ hội cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất trở thành diễn viên chuyên nghiệp.      

 

Phimtruyen.vn
    

>>>