Thích thú với bản EDM được phối theo phong cách Minion siêu cute


16:43 - 23/07/2015


- Một track nhạc EDM được phối theo phong cách “ngộ nghĩnh” của Minion được đăng tải trên trang 9GAG khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

 

Mới đây, một track nhạc EDM thuộc thể loại Melbourne Bounce sử dụng phần vocal (lời) là tiếng cười và những câu nói của Minion đã được đăng tải lên 9GAG, lập tức thu hút gần 500.000 lượt xem chỉ trong hơn 1 ngày.
 
Minion ngộ nghĩnh mọi lúc mọi nơi ngay cả khi đóng vai trò làm DJ chơi nhạc
 
Track nhạc mang tựa đề Minions Bounce có phần intro (mở đầu) là giọng của Minion hát theo ca khúc bất hủ Seven Nation Army của nhóm nhạc The White Stripes lồng ghép với tiếng cười vui nhộn của “những chú lùn màu vàng” này. Phần giai điệu tràn trề năng lượng và vô cùng bắt tai của thể loại Melbourne Bounce tăng thêm phần thú vị khi được xen kẽ những câu “Banana”, cùng tiếng cười đùa đặc trưng của những chú Minion tinh nghịch.
 
"Minions Bounce" thu hút hơn 500.000 lượt nghe chỉ trong hơn 1 ngày
 
Clip trên thu hút rất nhiều bình luận mang tính khen ngợi từ cư dân mạng. Hầu hết các bình luận đều thể hiện sự thích thú về sự kết hợp sáng tạo giữa EDM và Minion của tác giả track nhạc này.
 
Điểm chung giữa Minions và EDM có lẽ là bản chất "tràn đầy năng lượng" và sự sôi động không ngừng
 
Ngoài ra còn có một số track nhạc EDM khác cũng sử dụng phần vocal “nhí nhố” của Minion và có phần nhạc cũng không kém phần sôi động. Cỏ vẻ như câu nói "Banana" tạo cảm hứng cho rất nhiều nhà sản xuất EDM khi cả 2 track dưới đây đều sử dụng vocal "Banana" bất hủ của Minion.
 
"Minions - Banana (DBLM House Electro Remix 2013)" được phối theo thể loạiDutch House/ Melbourne Bouce với giai điệu rất "tưng tửng"
 
Theo Hazel / Trí Thức Trẻ
 
 
    

>>>