Thái Hòa “dở trò đồi bại” với Lê Phương trong phim mới


09:33 - 16/03/2015


- Trong phim “Mắt Lụa”, nhân vật của Thái Hòa mê mẩn nhân vật của Lê Phương nên thường dở trò chọc ghẹo. 

 

 

Sắp tới, Thái Hòa và Lê Phương sẽ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim truyền hình Mắt Lụa. Trong phim, nhân vật Sáu Tiện (Thái Hòa) khi còn trẻ thường hay tán tỉnh và giở trò đồi bại với Lãnh (Lê Phương). Tuy nhiên, việc này luôn bị Hải (Khương Thịnh) ngăn cản. Đến khi về già, Sáu Tiện vẫn ôm hận, thường xuyên phá chuyện làm ăn của tình địch.  

Không chỉ đóng vai Lãnh, Lê Phương còn vào vai Hạnh - con gái Lãnh - đồng thời là nhân vật chính của phim. Hạnh là nhà thiết kế thời trang trẻ nhiều triển vọng. Một ngày mẹ cô phát bệnh mà ra đi. Trước lúc nhắm mắt, bà đã kịp trăn trối lại về những kỷ vật và quyển nhật ký liên quan đến cuộc đời của cô để cô tìm về quê hương nhận lại họ hàng. Nỗi đau mất đi người thân cũng như sự tò mò về gốc gác của bản thân đã thôi thúc cô trở về làng quê để tìm hiểu sự thật về vụ cháy xưởng dệt của cha mẹ ruột cô ngày xưa. 

 

 

 

Huỳnh Anh có lẽ sẽ sắm một vai chàng trai ngớ ngẩn trong phim

 

Mắt Lụa lấy bối cảnh và cảm hứng về một làng lụa nức tiếng miền Tây Nam bộ từ trăm năm trước: làng lụa Tân Châu. Ngoài tập trung vào cuộc đời Hạnh còn xoay quanh một lời truyền miệng dân gian về loại lụa châu sa quý hiếm: Tương truyền lụa châu sa có mắt, nếu ai tiết lộ bí quyết để làm nên loại lụa này ra ngoài thì cuộc đời sẽ bi thảm như nước mắt. 

 

 

 

Tham gia Mắt Lụa còn có Quang Tuấn, Khương Thịnh, Huỳnh Anh, Thành Đạt, Hữu Châu, Phi Phụng... Phim dài 37 tập, phát sóng lúc 21h trên VTV9 bắt đầu từ ngày 18/03/2015 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

 

 

Theo Hàn Tiêu (ttvn.vn)

 

 


>>>