Suzy tái hợp Lee Seung Gi trong bộ phim kinh phí lớn nhất Hàn Quốc


08:47 - 01/06/2018


"Tình đầu quốc dân" sẽ tái hợp "Con rể quốc dân" trong dự án phim truyền hình có kinh phí đầu tư lên tới 25 tỷ won (khoảng 530 tỷ đồng tiền Việt) có tên Vagabond.

 

Ilgan Sports đưa tin Lee Seung Gi và Suzy sẽ tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên cho bộ phim Vagabond vào ngày 2/6. Trước đó, vẫn có thông tin cho rằng 2 diễn viên chưa nhận lời tham gia tác phẩm. Tuy nhiên, thông báo về thời gian buổi đọc kịch bản đã gián tiếp xác nhận màn tái hợp của cặp đôi "quốc dân".
 
Vagabond hiện là một trong những dự án có kinh phí lớn nhất ngành truyền hình Hàn Quốc. Theo tiết lộ trước đó, kinh phí dành cho tác phẩm này lên tới lên tới 25 tỷ won (khoảng 530 tỷ đồng).
 
Vagabond là bộ phim với kịch bản thuộc thể loại hành động xoay quanh cuộc sống của các đặc vụ. Nội dung chính của tác phẩm xoay quanh một người đàn ông vô tình liên quan tới một vụ tai nạn máy bay dẫn đến tìm được những thông tin về tình hình tham nhũng của quốc gia.
 
 

 

Lee Seung Gi và Suzy từng hợp tác trong bộ phim Cửu gia thư vào năm 2013. 

 
Lee Seung Gi được mời vào vai một diễn viên đóng thế cố gắng vạch trần sự thật đằng sau vụ đâm máy bay và tình hình tham nhũng của quan chức cấp cao. Suzy sẽ đảm nhận nhân vật nữ chính Go Hae Ri, đặc vụ của cục tình báo quốc gia.
 
Suzy và Lee Seung Gi từng trở thành đôi tình nhân trong bộ phim Cửu gia thư vào năm 2013. Cửu gia thư tuy không đạt được rating ấn tượng nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi có sự tham gia của "Tình đầu quốc dân" Suzy và "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi. 
 
Ngoài cặp đôi Suzy - Lee Seung Gi, Vagabond còn có sự góp mặt của "ác nhân" trong You came from the stars (Vì sao đưa anh tới) Shin Sung Rok. Tác phẩm đang nhận được nhiều sự chú ý và mong chờ của công chúng. 
 
Trước đó, Suzy vừa công bố tin tức hẹn hò với tài tử Lee Dong Wook và trở thành một trong những cặp quyền lực nhất showbiz Hàn. Lee Seung Gi mới xuất ngũ chưa lâu, anh tham gia tác phẩm giả tưởng gây nhiều tranh cãi là Hoa Du Ký và hiện đảm nhận vai trò MC cho chương trình tuyển chọn nhóm nữ Produce 48. 
 
 

Theo Nghiêm Ngọc 

(ZingNews)

 

 

>>>