"Song Trình" và "Bất Khả Kháng Lực" liên tục "phát kẹo ngọt" cho người hâm mộ


08:58 - 13/04/2016


- Cả hai tác phẩm “Song Trình” và “Bất Khả Kháng Lực” vừa tung một loạt hình ảnh hậu trường “tình tứ” của dàn diễn viên chính khiến các fan càng thêm nôn nóng. Bên cạnh đó, ảnh hậu trường của Ngô Diệc Phàm trong phim mới cũng được tiết lộ.

 

Mới đây, đoàn làm phim của webdrama Song Trình vừa đăng tải hai hình ảnh hậu trường của cosplayer nổi tiếng Hoàng Tĩnh Tường cùng người bạn diễn của mình Cao Thái Vũ.
 
 
 
Hoàng Tĩnh Tường cùng Cao Thái Vũ ở hậu trường cùng nhau chơi điện thoại
 
 
 
 
 
 
 
Mối quan hệ của "cậu chủ" Mạnh Thụy cùng "chàng tùy tùng" Vương Bác Văn
 
Song Trình là webdrama chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Lam Lâm. Trong phim, Cao Thái Vũ hóa thân thành thiếu gia Lục Phong, quen biết với Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường) từ những năm tháng thiếu niên trẻ dại. Mối tình đẹp đẽ của họ bị phát hiện, Lục Phong bị ép buộc sang Mỹ. Sau khi trưởng thành, mỗi người với mỗi hướng đi khác nhau, những tưởng đã không liên quan đến nhau, Lục Phong đột nhiên trở về nước, thậm chí kết hôn…
 
Bên cạnh đó, Bất Khả Kháng Lực cũng vừa tung ra loạt ảnh mới của hai diễn viên chính Mạnh Thụy và Vương Bác Văn. Phim xoay quanh câu chuyện của đại thiếu gia gàn dở Tạ Viêm (Mạnh Thụy) và Thư Niệm (Vương Bác Văn). Cậu chủ Tạ Viêm luôn tìm cách chối bỏ tình cảm của mình với Thư Niệm, cuối cùng, sau bao tổn thương, liệu Thư Niệm sẽ tha thứ và bắt đầu gắn cuộc đời mình với người yêu hay không? Được biết, Mạnh Thụy và Vương Bác Văn trong những ngày quay phim đã trở nên vô cùng thân thiết với nhau.
 
Song Trình và Bất Khả Kháng Lực đều đang là hai trong những dự án chuyển thể đam mỹ được trông chờ nhất năm 2016, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.
 
 
 
 
Mạnh Thụy và Vương Bác Văn thân thiết ở hậu trường
 
Ngoài ra, một số hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm trong Hạ Hữu Kiều Mộc (Sweet Sixteen)cũng vừa được công bố. Trong poster, Ngô Diệc Phàm với gương mặt chực khóc đã khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Bên cạnh đó, các fan cũng đánh giá vẻ đẹp của anh trong loạt ảnh vô cùng ma mị, cuốn hút.
 
 
 
Tạo hình Hạ Mộc của Diệc Phàm trong "Hạ Hữu Kiều Mộc"
 
 
Ngô Diệc Phàm thể hiện khả năng chơi bóng của mình trong phim
 
Tiểu Thiên (Hàn Canh), Hạ Mộc (Ngô Diệc Phàm) và Khúc Uất Nhiên (Joo Won) đều đem lòng yêu Thư Nhã Vọng (Lô Am). Trong khi Tiểu Thiên là bạn "thanh mai trúc mã" của Nhã Vọng, Uất Nhiên tài giỏi thì Hạ Mộc lại có một xuất thân vô cùng đáng thương. Anh chứng kiến mẹ của mình tự vẫn theo người cha đã hi sinh, từ một hài tử cởi mở trở thành một thiếu niên lạnh lùng, u ám, mãi cho đến khi anh gặp được một cô gái…
 
 
Poster "Hạ Hữu Kiều Mộc"
 
 
 
 
Một vài hình ảnh trong phim
 
Hạ Hữu Kiều Mộc là dự án điện ảnh hợp tác Trung – Hàn, xoay quanh mối tình tay tư của ba chàng trai và một cô gái, chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Nguyệt. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Hàn Canh, Lô Am, Joo Won, Ngô Diệc Phàm… sẽ ra rạp vào ngày 29/04 tới.
(Nguồn: weibo)
 
 
 Theo Trí Thức Trẻ
    

>>>