Song Song đối mặt hậu quả khó lường vì vụ ly hôn: Vợ có nguy cơ bị loạt nhãn hàng quay lưng, còn chồng thì sao?


13:22 - 28/06/2019


 

[Phimtruyện.vn] Song Song đối mặt hậu quả khó lường vì vụ ly hôn: Vợ có nguy cơ bị loạt nhãn hàng quay lưng, còn chồng thì sao?

 

 

Song Song hiện đang đối mặt với "trái đắng" đầu tiên sau khi tung ra tin tức chấn động về vụ ly hôn.

 

Hôm qua, Song Song đã chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" và đang xử lý thủ tục ly hôn. Ngay sau khi đệ đơn ly hôn và tung tin tức chấn động, vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã phải đối mặt với hậu quả trước mắt về kinh tế, công việc.

Song Hye Kyo có nguy cơ mất danh hiệu "Nữ hoàng quảng cáo", hàng loạt nhãn hàng quay lưng?

Cụ thể, ngành công nghiệp quảng cáo hiện đang rơi vào tình trạng khó khăn trầm trọng khi phải đối phó với hậu quả của những tin đồn đang lan truyền về vụ ly hôn của Song Song. Mặc dù hai diễn viên được biết đến dưới cái tên "Song Song Couple" và làm gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong, ngoài nước, nhưng sau cơn địa chấn ly hôn, giá trị thương hiệu của họ lại có nguy cơ sụt giảm trầm trọng. 

Đứng trước nguy cơ phải chịu tổn thất lớn vì vụ ly hôn ồn ào, một số không nhỏ nhãn hàng được cho là đang cân nhắc thay thế Song Joong Ki và Song Hye Kyo bằng các gương mặt khác. Đây có thể được coi là hậu quả đầu tiên về kinh tế và sự nghiệp mà cặp đôi phải gánh chịu. Chính vì tình cảnh đáng lo này mà không ít cặp đôi showbiz tuy đã tan vỡ nhưng vẫn cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp trước công chúng để không bị ảnh hưởng.

Song Song đối mặt hậu quả khó lường vì vụ ly hôn: Vợ có nguy cơ bị loạt nhãn hàng quay lưng, còn chồng thì sao? - Ảnh 1.

"Từ góc độ kinh doanh, các công ty coi trọng giá trị hình ảnh thương hiệu đang ở trong tình huống mà chính họ cảm thấy cần đổi người mẫu nhanh chóng", một nguồn tin từ ngành công nghiệp quảng cáo nhận định.

frame id="native_ad_ifr_504796_3187" data-bid="550720" scrolling="no" frameborder="no" style="margin: 0px; padding: 0px; border-width: initial; border-style: none; font: inherit; vertical-align: baseline; box-sizing: border-box; width: 530px; height: 211px; z-index: 2; position: relative;">

Theo tin tức từ truyền thông Hàn, một thương hiệu thiết bị gia dụng đang cân nhắc chỉnh sửa lại quảng cáo do Song Hye Kyo làm gương mặt đại diện để trình chiếu vào tháng sau hoặc là tìm hẳn một người mẫu mới thông qua công ty quảng cáo.

Tuy nhiên một nguồn tin từ nhãn hiệu mỹ phẩm làm việc với Song Hye Kyo từ năm 2001 cho biết: "Chúng tôi không có ý định thay người mẫu vì sự cố này. Chúng tôi không thể nói gì về các vấn đề liên quan đến cuộc sống riêng tư của Song Hye Kyo".

Song Song đối mặt hậu quả khó lường vì vụ ly hôn: Vợ có nguy cơ bị loạt nhãn hàng quay lưng, còn chồng thì sao? - Ảnh 2.

Hiện tại, Song Hye Kyo đang phải đối mặt với hậu quả lớn liên quan đến các hợp đồng quảng cáo. Được coi là một trong những nữ hoàng quảng cáo của xứ Hàn, việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn thu nhập của nữ minh tinh cũng như giá trị thương hiệu, vị thế của cô trong ngành công nghiệp quảng cáo.

Song Joong Ki tạm dừng mọi hoạt động, ảnh hưởng lớn đến bom tấn dày công chuẩn bị nửa năm

Trên mạng xã hội, không ít netizen chỉ trích Song Joong Ki lợi dụng tin tức để quảng bá cho bộ phim mới. Tuy nhiên trái hẳn với lời nhận định này, Song Joong Ki vừa tuyên bố dừng mọi hoạt động trong thời gian ồn ào này để nghỉ ngơi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động quảng bá tác phẩm mới vừa trình làng "Asadal Chronicles" và cả các diễn viên trong đoàn làm phim. Bộ phim sẽ vẫn được trình chiếu, tuy nhiên phản ứng của công chúng với bộ phim có thể đi theo chiều hướng tiêu cực tuỳ theo diễn biến của các tin đồn, tin tức được lan truyền.

Chính vì lo sợ về nguy cơ lớn mà dư luận có thể gây ra, phía đại diện Song Joong Ki đã tuyên bố sẽ kiện những đối tượng tung tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và có thể là cả sự nghiệp của anh cùng người thân, đồng nghiệp xung quanh.

Song Song đối mặt hậu quả khó lường vì vụ ly hôn: Vợ có nguy cơ bị loạt nhãn hàng quay lưng, còn chồng thì sao? - Ảnh 3.