Song Hye Kyo lột xác quyến rũ, khoe vai trần nõn nà trên tạp chí


14:24 - 27/05/2016


- Khác hẳn với hình ảnh "kín cổng cao tường" thường thấy, Song Hye Kyo lột xác khi khoe vai trần nõn nà. Ngoài ra, cô còn bộc bạch về cuộc sống riêng tư của mình.
 
"Hậu duệ mặt trời" kết thúc được một thời gian, tuy nhiên, tên tuổi của dàn diễn viên không vì thế mà giảm đi sức nóng. Song Joong Ki trong thời gian này hoạt động tích cực ở tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là quảng cáo. Trong khi đó, nữ chính của bộ phim - Song Hye Kyo - lại ít khi xuất hiện, thi thoảng xuất hiện trên bìa tạp chí nổi tiếng để trả lời thắc mắc của báo giới cũng như độc giả.
 
Mới đây nhất, nữ diễn viên xinh đẹp đã tham gia chụp hình cho tờ tạp chí @star1. Thường bị fan đánh giá là xuất hiện với kiểu trang phục già trước tuổi, đến nay, Song Hye Kyo thật sự lột xác khi diện váy áo quyến rũ, khoe ra những đường cong nuột nà hiếm thấy.
 
 
Tâm điểm của bộ hình lần này là bức ảnh Song Hye Kyo diện chiếc váy táo bạo, khoe bờ vai nõn nà
 
 
Một hình ảnh quyến rũ hiếm thấy của Song Hye Kyo
 
 
Nữ diễn viên 34 tuổi toát lên nét đẹp cổ điển của người phụ nữ phương Đông
 
Trả lời phỏng vấn của tạp chí @star1, Song Hye Kyo chia sẻ về cuộc sống không mấy khác biệt so với người thường, nhưng lại vô cùng riêng biệt ở những khía cạnh khác: "Không có gì khác biệt với cuộc sống hàng ngày của tôi. Khi không tham gia diễn xuất hoặc làm việc, tôi thường ở nhà ăn uống và đi ngủ với mái tóc rối bù... (cười lớn). Nếu nói về điểm khác biệt khi được là Song Hye Kyo, đó sẽ là việc được giảm giá và thêm đồ miễn phí tại nhà hàng".
 
Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Và tất nhiên, khi đó nhiều người sẽ nhận ra tôi. Tôi không hề cảm thấy khó chịu khi nhiều người biết tôi và yêu mến tôi. Tôi nghĩ rằng, nếu không làm quen với việc đó thì bạn khó có thể làm được công việc này. Nếu một ngày không ai nhận ra tôi, bản thân sẽ cảm thấy buồn lắm... Tôi nhận được cả những lời khen ngợi và chỉ trích thẳng thắn, bởi mỗi người đều có một quan điểm riêng và suy nghĩ cho riêng mình".
 
 
Song Hye Kyo thanh lịch với tạo hình lần này
 
Khi được hỏi, liệu nữ diễn viên có điều gì muốn gửi gắm đến người hâm mộ, Song Hye Kyo trả lời: "Tôi rất biết ơn những người hâm mộ tôi trong một khoảng thời gian dài. Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng và ủng hộ tôi từ hồi "Trái tim mùa thu" cho đến tận bây giờ mặc cho con đường tôi lựa chọn là gì đi chăng nữa. Tôi sẽ tiến lên phía trước nếu các bạn tiếp tục tin tưởng tôi dù có chuyện gì xảy ra".
 
Một số hình ảnh hậu trường lung linh của Song Hye Kyo:
 
 
Khuôn mặt mơ ước của bao người phụ nữ
 
 
Song Hye Kyo lộng lẫy ở mọi góc độ
 
 
Vẻ đẹp đằm thắm của nữ diễn viên 34 tuổi
 
 
 
Nguồn: SP, AK
Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ
    

>>>