Sơn Tùng M-TP vượt mưa bão, giới thiệu liveshow độc và lạ


01:24 - 16/09/2015


(Phimtruyen.vn)- Bật mí về liveshow sắp tới, ekip sản xuất cho biết Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu đèn cầm tay với logo và màu sắc riêng biệt.
 

Chiều nay (15/9/2015), bất chấp điều kiện thời tiết mưa bão, Sơn Tùng M-TP vẫn có mặt tại buổi họp báo giới thiệu liveshow sắp ra mắt. Mặc dù đến trễ vì kẹt xe, nhưng chàng ca sĩ gốc Thái Bình vẫn đầy hứng khởi khi nói về liveshow sắp tới mang chủ đề M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) và 9/1/2016 tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội).
 
 
Với mong muốn mang đến một trải nghiệm âm nhạc đúng nghĩa đến với từng khán giả, đạo diễn Nguyễn Quang Huy cho biết đã chuẩn bị cho show diễn này trong suốt một năm qua, với sự hỗ trợ từ đạo diễn âm thanh Long Halo và một ekip chuyên nghiệp hùng hậu.
 

Là ca sĩ gặt hái được nhiều thành công khi còn khá trẻ, Sơn Tùng xúc động chia sẻ: “Tôi mong liveshow đầu đời của mình sẽ là niềm tự hào của của ekip, của bố mẹ và là một kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời”.
 
 
Dù không hé lộ quá nhiều về đêm diễn này nhưng Sơn Tùng M-TP cam kết liveshow Chuyến bay đầu tiên sẽ là sự trải nghiệm về ậm thanh công bằng cho mọi khán giả với kỹ thuật âm thanh cập nhật thế hệ mới nhất. Có nghĩa là dù mua hạng vé nào, vị trí xem ở khu vực nào, khán giả đều có thể cảm nhận bữa tiệc âm nhạc như đang trong một show diễn quốc tế.
 
 
Bên cạnh đó, ekip của Sơn Tùng cũng giới thiệu những dụng cụ cổ vũ, quà lưu niệm dành cho khán giả khi tham gia liveshow này: cây đèn cầm tay (lightstick) được thiết kế với tên và logo riêng của sơn Tùng M-TP.
 

Theo kế hoạch, không phải Sơn Tùng M-TP, không phải ê kíp sản xuất mà chính là khán giả sẽ làm bừng sáng khắp sân vận động và tạo nên không khí chỉ có ở liveshow này.
 
 
Sơn Tùng cũng sẽ là người viết kịch bản âm nhạc cho chính liveshow của mình. Anh cũng tiết lộ các ca sĩ khách mời không xuất hiện nhằm bán vé hay “làm màu” cho chương trình mà sẽ sắm một “vai” trong liveshow sắp tới. Danh sách ca sĩ khách mời vẫn chưa được tiết lộ.
 
 
Theo Huyền Thuơng (Báo Đất Việt )
    

>>>