Sơn Tùng M-TP chuẩn bị đem hit mới nhất ra Hà Nội


10:14 - 07/08/2015


- Sơn Tùng M-TP sẽ mang hit mới nhất "Âm thầm bên em" ra Hà Nội biểu diễn trong đêm nhạc "Triệu vòng tay" ủng hộ đồng bào lũ lụt. Và Sơn Tùng M-TP sẽ hát không cát-sê.

 

Đêm nhạc từ thiện "Triệu vòng tay" hướng tới đồng bào bão lũ do Báo Lao động - Tổng Liên đoàn lao động và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào tối 9/8 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội. Chương trình dự kiến truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
 
Âm Thầm Bên Em - Sơn Tùng M-TP [Full Audio]
 
Chương trình được chuẩn bị trong thời gian ít ngày nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sĩ, trong đó có Uyên Linh, Sơn Tùng M-TP, Đinh Mạnh Ninh, Thùy Chi, Dương Hoàng Yến, Hoàng Hải, Trung Quân Idol... Sơn Tùng M-TP và hầu hết các nghệ sĩ tham gia đã không nhận cát-sê mà đóng góp để ủng hộ đồng bào bão lụt.
 
Sơn Tùng M-TP chuẩn bị đem hit mới nhất ra Hà Nội
 
Được biết trong đêm nhạc "Triệu vòng tay", Sơn Tùng M-TP sẽ biểu diễn 2 ca khúc là "Thái Bình mồ hôi rơi" và"Âm thầm bên em". Việc góp mặt trong đêm nhạc từ thiện cũng như đem hit mới nhất lên sân khấu thủ đô, chắc chắn chương trình sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của công chúng.
 
Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ trực tiếp tại chương trình sẽ được Quỹ XHTT Tấm lòng vàng chuyển đến hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh miền núi phía bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La... khắc phục thiên tai, ổn định cuộc sống.
 
 
 Theo Hoàng Vũ (Giadinhvn.vn)
 

>>>