Sơn Dutex đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó đến trường


15:57 - 02/03/2017


- Trong hành trình tìm và giúp các em học sinh có những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước, chúng tôi những người làm chương trình “Áo trắng đến trường” sẽ không thể tiếp sức cho các em thực hiện ước mơ của mình nếu không có sự đồng hành của Sơn Dutex.
 
Với tiêu chí cho ra những sản phẩm không gây độc hại cho con người và hướng đến dòng sản phẩm sơn thân thiện với môi trường Sơn Dutex đang dần khẳng định vị trí của mình đối với khách hàng.
 
 
Sơn Dutex ngày càng được người dân biết đến và tin dùng
 
Khác với sơn ngoại có tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của thời tiết, sơn nội lại có chức năng tô điểm cho ngôi thêm tươi đẹp. Không dừng ở đó, sơn Dutex còn mong muốn dòng sản phẩm của mình phải đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hướng đến mục đích tốt đẹp cho cuộc sống đó là tiêu chí hàng đầu của công ty sơn Hoàng Gia Dutex.
 
 
Khán giả hồi hộp xem người chơi rút logo may mắn

 

Cũng vì thế, nên khi được mời gọi đồng hành cùng chương trình “Áo trắng đến trường”, chắp cánh ước mơ cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường và thực hiện ý tưởng của mình, nhãn hàng sơn Dutex đã không ngần ngại tham gia, nhằm cùng chương trình phần nào hỗ trợ được gia đình các em vượt qua những khó khăn trước mắt và tạo đào kiện cho các em học tập có tương lai hơn về sau.
 
 
Sơn Dutex tặng học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn
 
Từ nhũng số đầu ghi hình của chương trình “Áo trắng đến trường”, những học bổng hỗ trợ từ sơn Dutex đã được chuyển đến các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội đi tiếp con đường tìm kiếm tri thức. Không dừng lại ở việc trao học bổng, nhưng chính nghĩa cử tương thân tương ái đáng quý đó của quý công ty sơn Hoàng Gia đã tiếp thêm sức mạnh cho các em cố gắng hơn nữa để không phụ ơn những người đã giúp đỡ mình.
 
 
Các em tin rằng chỉ có con đường học tập mới có thể làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp
 
Gương mặt rạng rỡ với những hy vọng, những hoài bão cho tương lai của các em khiến chúng tôi càng thêm ấm lòng và khát khao được giúp nhiều hơn nữa những mảnh đời ấy. Với sự đồng hành góp sức của sơn Dutex, chúng tôi – những người làm chương trình “Áo trắng đến trường” tin rằng mình có thể thực hiện được những điều đó.
 
 
 
Tố Trinh