Sốc với cặp đôi “ông cháu” cách nhau 40 tuổi tuyên bố kết hôn


10:38 - 17/06/2015


 - Cặp đôi “ông cháu” cách nhau 40 tuổi này đang xôn xao dư luận Trung Quốc khi họ tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay.

 
Ông Li Kuncheng, 60 tuổi và cô gái tên Lin Jing, 20 tuổi sống tại Đài Loan đã yêu nhau cách đây được 2 năm. Bất chấp sự ngăn cấm từ phía gia đình Lin, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và mới đây họ tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay.

Ông Li là một nhà thơ đã nhiều tuổi, với tính cách lãng mạn và chiều chuộng, ông đã phải lòng cô nữ sinh trung học khi đó mới 18 tuổi. Gia đình của Lin cũng biết chuyện và kịch liệt phản đối mối quan hệ này. Thậm chí, gia đình cô gái còn kiện lên toà, tuy nhiên họ đã thua kiện.
 
Ông Li và cô bé Lin hạnh phúc bên nhau.
 
Sau khi cặp đôi tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay, thoogn tin này nhanh chóng gây xôn xao dư luận bởi sự chênh lệch tuổi giữa hai người là quá lớn. Ông Li còn cho biết, trước đây ông từng có một con trai với người vợ đầu. Vì vậy, sau khi kết hôn, ông và Lin sẽ sinh một cô con gái.
 
Gia đình của cô gái phản đối kịch liệt, tuy nhiên, họ cũng không thể làm gì trước quyết định của con, bởi cô gái đã lớn và đã đủ tuổi để tự định tương lai cho mình.
 
 Bên cạnh những người cho rằng ông Li đang lợi dụng tình cảm của cô gái trẻ, một số khác lại tin vào tình yêu không giới hạn, không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo. Họ ca than cho câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi.
 
Ông Li cũng cho hay, ông dự định sẽ viết một cuốn tiểu thuyết về câu chuyện tình yêu của họ trong thời gian tới.
 
Theo Khampha
 
     

>>>