Sky Nguyễn hóa thân thành chàng hai lúa trong mv mới


11:28 - 03/07/2015


- Bị người yêu thương phụ tình, đau khổ vì không “Tiền” chàng nông dân Sky Nguyễn cắn răng nhìn vợ sắp cưới đi theo một ông già trạc tuổi cha mình. Bao nhiêu giấc mơ về một mái ấm gia đình, “Một túp lều tranh hai quả tim vàng “ bỗng chốc tan biến vì một chữ “Tiền“ .

 

Với giọng hát ngọt ngào sâu lắng đi sâu vào lòng người, chinh phục khán giả qua lời ca tiếng hát, ngoài ra mỗi đứa con tinh thần của Sky Nguyễn còn mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc và những thông điệp thiết thực nhắn nhủ đến người xem.
 
Hòa đồng với mọi người mỗi lần xuất hiện anh đều khiến khán giả củng như người hâm mộ có cảm giác rất thân thiện và hòa đồng.
 
Trong MV: ”Cơm Thừa Canh Cặn” lần này Sky Nguyễn hóa thân thành một anh nông dân chấc phác, thật thà quanh năm chí thú ruộng đồng, đem lòng yêu mến một cô gái thôn dã tên Lan.
 
Hai người tâm đầu ý hợp nên đã suy nghĩ đến chuyện nên duyên chồng vợ.
 
Nhưng tiếc thay thời gian hạnh phúc của đôi bạn trẻ diễn ra quá ngắn ngủi.
  
Một ngày nọ Sky Nguyễn phát hiện Lan đã thay lòng bởi vì sức hút của đồng tiền quá mãnh liệt khiến Lan trở nên mất tự chủ, đồng ý lấy một ông lão đáng tuổi cha mình và tự chuốc lấy kết cuộc bi thảm khi lấy phải một ông chồng vũ phu. Mẹ già  nơi quê nhà thì trông ngóng con gái ngày đêm  lao tâm tổn sức cuối cùng củng cưỡi hạc quy tiên. Đến lúc Lan nhận ra điều sai trái thì những giọt nước mắt muộn màng củng đã không thể thay đổi được gì .
 
Sau thành công của “Nỗi Buồn Mẹ Tôi” ( thời nay ), và gần nhất đây là MV triệu view “Ngày Buồn” Sky Nguyễn lại tiếp tục lấy nước mắt của người hâm mộ qua MV “Cơm Thừa Canh Cặn” lần này. Vừa mới phát hành cách đây không lâu nhưng đã được sự đón nhận rất nồng nhiệt của các khán giả củng như người hâm mộ chàng Tây này.
 
Sky Nguyễn chia sẻ :“Đồng tiền thực sự có sức hút rất mãnh liệt, nó có thể làm cho con người trở nên biến chất, thậm chí khiến mình mất tự chủ dẫn đến làm những việc thiếu suy nghĩ một phút nông nỗi đánh mất cả một tương lai tươi sáng.
 
Thông qua MV này Sky Nguyễn muốn gửi đến tất cả quý vị khán thính giả một thông điệp. Đừng vì đồng tiền mà từ bỏ tất cả những gì mình đang có và đánh đổi cả tình yêu của mình….Để rồi một ngày nọ chợt nhận ra mình đã sai thì lúc đó hối hận chắc đã quá muộn màng rồi“
 
Hoàng Lam
   

>>>