Sky Nguyễn Chàng Ca Sỹ “Tây” Hát Nhạc Ta


10:25 - 27/05/2015


- Sinh ra và lớn lên tại Mỹ trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, sở hữu ngoại hình sáng khuôn mặt khá điển trai, giọng hát ấm áp và truyền cảm. Nhất là mỗi khi anh hát những ca khúc về dân ca đều rất có hồn và truyền cảm.

 

Ca sỹ Sky Nguyễn
 
Có lẽ từ nhỏ Sky Nguyễn sống tại Mỹ nên hình ảnh quê hương trong anh đều khắc sâu trong tâm trí anh mỗi lần có dịp về thăm quê hương. Học thiết kế thời trang tại Mỹ nhưng có lẽ âm nhạc mới thực sự là niềm đam mê cháy bỏng trong  anh, thế nên anh Chàng “Tây”  Sky Nguyễn đã quyết định khăn gói về Việt Nam thực hiện đam mê của mình. Năm 2011 Sky Nguyễn về Việt Nam để thực hiện đam mê âm nhạc của mình .
 
 
Tuy nhiên tại thời điểm đó anh đã phát hành một album mang tên “Anh Không Giống Em“ nhưng không mang lại nhiều hiệu ứng tích cực. Chướng ngại lớn nhất của Sky Nguyễn đó là phát âm, do sống từ nhỏ bên Mỹ nhưng mỗi lần hát tiếng mẹ đẻ Sky Nguyễn đều phát âm không đúng phần vì từ ngữ của Việt Nam rất phong phú và dấu chấm hỏi nhấn nhá rất đa dạng và nhiều nghĩa khác nhau. Không nản lòng Sky Nguyễn quyết tâm khắc phục nó , anh đăng ký theo học các lớp luyện thanh phát âm nhã chữ, rõ ràng và nâng cao kỹ năng ca hát của mình .
 
 
Chỉ sau vài năm ngắn ngủi , những cố gắng và nổ lực của anh đã được đền đáp. Gần đây nhất là các Hit Như “ Nước Mắt Nhiều Hơn Mưa, Nỗi Buồn Mẹ Tôi ( Thời Nay ) “ đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Uy Tín tại Việt Nam.  Đặc biệt Hit nỗi buồn mẹ tôi ( thời nay ) một sáng tác của Minh Vy đã được Sky Nguyễn trình bày lại rất thành công.
 
Mv Nỗi Buồn Mẹ Tôi của Sky Nguyễn đã đứng top 10 bảng xếp hạng của kênh truyền hình giãi trí ITV nhiều tháng liền và được rất nhiều fan ủng hộ. Ca khúc Nỗi Buồn Mẹ Tôi ( thời nay ) của Sky Nguyễn được anh đầu tư rất nhiều tâm tư tình cảm của mình vào đấy . Kịch bạn câu chuyện hấp dẫn lôi cuốn lấy được rất nhiều nước mắt của khán giả. Tiếp nối thành công Nỗi Buồn Mẹ Tôi là ca khúc “ Ngày Buồn “ Hút gần 7 triệu view chỉ sau thời gian ngắn phát hành.  Lọt vào top 10 ca khúc được ca khúc được yêu thích nhất , album “ Ngày Buồn “ đứng thứ 4 trên BXH  Zing mp3 Album Sky Nguyễn The Remix củng lọt vào top 20 trên bảng xếp hạng.
 
Ca sỹ Sky Nguyễn cùng với nghệ sĩ hài Tam Thanh
 
Chưa dừng lại ở đó sắp tới đây anh chàng “ Tây “ lại tiếp tục ra mắt thêm một album dân ca nữa được mang tên “ Cơm Thừa Canh Cặn” để nhằm tri ân sâu sắc nhất đến tất cả khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ Sky Nguyễn. MV “Cơm Thừa Canh Cặn“ lần này của Sky Nguyễn sẽ mang tới cho các khán giả những  bất ngờ với nội dung hoàn toàn mới , với sự kết hợp khá đặc biêt với danh hài Tam Thanh dự là sẽ mang đến cho khán giả những trận cười và những  giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.
 

Ca sỹ Sky Nguyễn cùng với đoàn làm MV "Cơm Thừa Canh Cặn"

 

Những hình ảnh của anh trong MV mới

 

Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với thông điệp của MV Sky Nguyễn muốn gửi đến tất cả khán giả :  “ Đừng vì đồng tiền mà từ bỏ tất cả những gì mình đang có và đánh đổi cả tình yêu của mình …. Để rồi chuốc lấy đắng cay trăm bề lúc đó mọi chuyện đã quá muộn màng.

 

 Hoàng Lam