Siêu mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ ruột ra tòa đòi 17,5 tỷ đồng


09:42 - 15/09/2014


- Người mẫu Ngọc Thúy trực tiếp thanh toán tổng số tiền hơn 17,5 tỷ đồng để mua 5 căn biệt thự tại Phan Thiết và nhờ mẹ đứng tên.

 

TAND TP.HCM vừa ra văn bản thông báo thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm về việc tranh chấp quyền sở hữu theo đơn khởi kiện của nguyên đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy, 34 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM). Bị đơn trong vụ kiện là bà Trương Thị Bê - mẹ ruột của Ngọc Thúy.

Ngoài đơn khởi kiện, Ngọc Thúy đã nộp hộ chiếu, ủy quyền, hợp đồng mua bán biệt thự làm tài liệu, chứng cứ cho vụ kiện.

Hình ảnh: Siêu mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ ruột ra tòa đòi 17,5 tỷ đồng số 1Vì mẹ không trả nhà nên siêu mẫu Ngọc Thúy kiện ra tòa.

Trong đơn khởi kiện Ngọc Thúy cho biết, từ năm 2007 - 2009, cô mua 5 căn biệt thự số 41, 42, 43, 60, 61 thuộc khu Sea View trong sân Golf Sea Links Phan Thiết (đường Nguyễn Thông, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) của công ty cổ phần Rạng Đông. Người mẫu trực tiếp thanh toán tổng số tiền hơn 17,5 tỷ đồng để mua các căn nhà trên.

Ngọc Thúy viết: "Do tôi thường xuyên đi nước ngoài để chăm sóc các con, để tiện việc quản lý các căn biệt thự này, đã nhờ mẹ ruột của mình là bà Trương Thị Bê đứng tên trên các hợp đồng mua bán với công ty Rạng Đông. Bà Bê đồng ý đứng tên giùm và đồng ý giao lại toàn bộ số tài sản này khi tôi yêu cầu”.

Hình ảnh: Siêu mẫu Ngọc Thúy kiện mẹ ruột ra tòa đòi 17,5 tỷ đồng số 2Đơn khởi kiện của siêu mẫu Ngọc Thúy.

Nhưng đến tháng 9/2012, Ngọc Thúy yêu cầu bà Bê chuyển nhượng lại 5 căn biệt thự này nhưng bà này không đồng ý. Thời gian gần đây, bà Bê còn có ý định giao lại số tài sản này cho ông Nguyễn Đức An (chồng cũ Ngọc Thúy) hoặc một bên thứ ba.

Theo Ngọc Thúy, 5 căn biệt thự trên là sở hữu của mình, nhưng bà Bê không giao trả lại đã xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của cô. Vì thế siêu mẫu làm đơn khởi kiện mẹ ra TAND TP.HCM yêu cầu bà Bê trả lại toàn bộ số tài sản này.

Theo Zing

 


>>>