Siêu anh hùng Captain Marvel chính thức lộ diện


09:37 - 24/09/2018


Những hình ảnh đầu tiên của nữ hùng Captain Marvel trong bộ phim cùng tên mới được Marvel Studios gửi tới người hâm mộ.

 


 

 

Còn khoảng sáu tháng nữa, khán giả sẽ có cơ hội theo dõi Captain Marvel (2019) - bộ phim riêng về siêu anh hùng cùng tên do Brie Larson thể hiện và thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Nhân vật từng được gợi nhắc ở đoạn after-credits của Avengers: Infinity War, với hé lộ rằng nữ hùng sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng ở Avengers 4 (2019).

 

 
 
Những hình ảnh đầu tiên từ Captain Marvel xuất hiện trên tạp chí Entertainment Weekly. Phim lấy bối cảnh thập niên 1990, với những sự kiện còn xảy ra trước cả Iron Man (2008). Khán giả nay có cơ hội được làm quen với nữ phi công Carol Danvers, và theo dõi quá trình trưởng thành, rồi trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của cô gái.
 
 
 
 
Captain Marvel đánh dấu lần đầu tiên MCU trình làng một tác phẩm xoay quanh riêng một nữ siêu anh hùng. Marvel Studios vốn thường bị một bộ phận khán giả chỉ trích là “trọng nam khinh nữ”. Nhưng mọi chuyện đã có vẻ lắng xuống nhờ Ant-Man and The WaspCaptain Marvel và tới đây là phim riêng về Black Widow (Scarlett Johansson).
 
 
 
 
Bom tấn không chỉ diễn ra trên Trái đất, mà còn đưa Captain Marvel tới những hành tinh xa xôi. Chẳng hạn như đây là hành tinh Hala của tộc người Kree. Nữ hùng gia nhập Starforce - lực lượng lính tinh nhuệ tại đây, và được đạo diễn mô tả như “biệt đội SEAL của sáu chiều không gian”. Xuất hiện bên cạnh Carol Danvers còn có Korath (Djimon Hounsou) và Minn-Erva (Gemma Chan).
 
 
 
 
Jude Law vào vai người chỉ huy lực lượng Starforce, đồng thời là thầy của Carol. Anh cho rằng nhân vật của mình trông thấy ở Captain Marvel tiềm năng vô biên, và muốn dạy cô chế ngự nó và biến sức mạnh ấy thành những điều tốt đẹp.
 
 
 
 
Do xảy ra trong thập niên 1990, Nick Fury của Samuel L. Jackson cần phải trông trẻ trung hơn. Trong lần thứ 9 xuất hiện ở MCU, người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. sau này cần sự hỗ trợ của kỹ xảo điện ảnh. Lúc này, ông mới chỉ là một nhân viên bàn giấy, còn nguyên hai mắt, và chưa từng trông thấy siêu anh hùng nào. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với Carol Danvers đã khiến mọi chuyện thay đổi.
 
 
 
 
Một gương mặt mới gia nhập MCU nhờ Captain Marvel là Lashana Lynch trong vai Maria Rambeau. Đây là người bạn thân của Carol Danvers trong lực lượng không quân ở Trái đất.
 
 
 
 
Skrulls là tộc người nổi tiếng thuộc nhóm phản diện trong truyện tranh Marvel, nhưng tới Captain Marvel mới có dịp xuất hiện ở MCU. Thủ lĩnh của chúng là Talos, có khả năng giả trang thành bất cứ ai nếu muốn. Ở hình dạng con người, nhân vật do Ben Mendelsohn thể hiện.
 
 
 
 
Hình ảnh Mendelsohn trên trường quay với hai đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck. Khi Talos giả trang làm con người, hắn muốn thâm nhập vào tổ chức S.H.I.E.L.D.
 
 
 
 
Trong Captain Marvel, khán giả còn có dịp gặp lại Ronan the Accuser (Lee Pace) - bại tướng của nhóm Vệ binh dải ngân hà trong Guardians of the Galaxy (2014). Trên thực tế, bộ phim sẽ có nhiệm vụ giải đáp nhiều câu hỏi cho người hâm mộ trước khi Avengers 4 ra mắt. Quan trọng nhất là việc Captain Marvel đã ở đâu trong suốt quãng thời gian qua, mà không sớm can thiệp vào trận chiến giữa Thanos (Josh Brolin) và nhóm Avengers. Bộ phim Captain Marvel dự kiến khởi chiếu từ 8/3/2019.
 
Nguồn: news.zing.vn
    

>>>