Show hài hot của Trường Giang, Trấn Thành trở lại


10:13 - 07/04/2016


- "Đấu trường tiếu lâm" chính thức trở lại và thay đổi kênh phát sóng.

Sau một tháng tạm ngưng phát sóng, Đấu trường tiếu lâm sẽ chính thức trở lại vào 21h45 vào ngày 19/4 trên kênh HTV7.
 
Trước đó, chương trình này được phát sóng tập 1 trên kênh THVL1 và đã gây "bão" với lượt theo dõi rất lớn.
 
"Đấu trường tiếu lâm" chính thức trở lại và đổi kênh phát sóng
 
Đại diện phía nhà sản xuất Đấu trường tiếu lâm, ông Đỗ Văn Bửu Điền, Tổng đạo diễn chuơng trình cho biết, việc tậm dừng phát sóng Đấu trường tiếu lâm trên THVL1 vừa qua là do công ty và đài truyền hình không tìm được tiếng nói chung với chủ sở hữu format quốc tế.
 
Chương trình phải tạm ngưng để hoàn thiện các hạ tầng truyền dẫn khác ngoài truyền hình, đồng thời điều chỉnh lại một vài điểm trong cấu trúc nội dung để hoàn hảo hơn.
 
Được biết, dù tạm ngưng phát sóng và thay đổi kênh chiếu nhưng tiến độ sản xuất của Đấu trường tiếu lâm không bị ảnh hưởng nhiều trừ đêm Chung kết truyền hình trực tiếp sẽ được dời ngày so với dự kiến trước đó.
Đấu trường tiếu lâm có format khá giống với The voice phiên bản hài. Chương trình bao gồm 6 vòng thi chia làm 13 tập gồm vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng Diễn với khách mời và đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp).
 
Quán quân của chương trình sẽ nhận giải thưởng 300 triệu đồng.
 
Trấn Thành, Trường Giang đặc biệt tạo sức hút cho chương trình.
 
Chương trình thu hút khán giả ngoài tài năng của các thí sinh còn bởi những màn đấu khẩu hài hước từ 5 HLV là những danh hài nổi tiếng nhất hiện nay gồm Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh và Thu Trang - Tiến Luật.
 
 
Theo Linh Võ - Danviet