Selena đầy gợi cảm trong MV mới 'đập' anti-fan


08:48 - 07/06/2016


- Selena vừa chính thức trình làng MV mới, một lần nữa khiến fan tan chảy với hình tượng quyến rũ trưởng thành của mình.
 
Trong khi nhiều fan đang mòn mỏi chờ đợi Selena tung bản audio chính thức cho "Feel Me" thì nàng lại ung dung "thả xích" cho MV một ca khúc khác: "Kill Em With Kindness". Là một trong những ca khúc được fan yêu thích nhất nhì "Revival", "Kill Em With Kindness" sẽ khiến người hâm mộ tan chảy trước vẻ quyến rũ của Selena qua những thước phim trắng đen tuyệt đẹp.
 
Một điều mà có lẽ ai cũng đã nhận ra đó là Selena đang dần lột xác về hình tượng theo thời gian, xa dần giai đoạn "cố" để chuyển sang giai đoạn sexy mà không cần gắng sức. Những hình ảnh của Selena suốt từ single thứ hai trong "Revival" cho đến nay đã chứng minh điều đó. Và bằng chứng mới nhất, MV "Kill Em With Kindness", hẳn sẽ khiến nhiều người tự hỏi: Không biết Justin có tiếc đứt ruột mỗi khi nhìn thấy Selena quyến rũ và tự tin của ngày hôm nay?
 
MV "Kill Em With Kindness" đơn giản với những cảnh quay như Selena đang tạo dáng cho một photo shoot, trong những bộ trang phục gợi cảm, nữ ca sỹ 23 tuổi nhìn thẳng vào ống kính và gửi gắm từng câu hát đến những anti-fan của mình.
 
 
"Kill Em With Kindness" MV - Selena Gomez
 
 
 
Theo Hulk / Trí Thức Trẻ