Sẽ công bố tin nhắn giữa Minh Béo và nhân viên cảnh sát chìm, thế này là hết chối tội


09:38 - 19/04/2016


- Vụ việc Minh Béo lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và bị bắt ở Mỹ khiến dư luận xôn xao. Vào ngày 15/4 (giờ địa phương) phiên luận tội của Minh Béo đã diễn ra. Tại đây Minh Béo không nhận tội.

 
 
Ông Tony Rackauckas - đại diện bên công tố viên trong vụ án Minh Béo - cho biết, chính cha mẹ của bé trai được cho là nạn nhân của Minh Béo đã đi tố cáo với cảnh sát về hành vi của Minh Béo. Sau đó, cảnh sát dùng điện thoại của nạn nhân nhắn tin với Minh Béo.
 
Để buộc tội một nghi can trước bồi thẩm đoàn, phía công tố viên phải có đầy đủ nhân chứng, vật chứng và lời tự thú. Trong trường hợp của Minh Béo, nhân chứng chính là bé trai, vật chứng và tự thú chính là những dòng tin nhắn trao đổi giữa Minh Béo với cảnh sát và nạn nhân.
 
Ông Tony Rackauckas khẳng định sẽ đưa nguyên văn các tin nhắn này ra trước tòa để chánh án thấy phía công tố viên có đủ bằng chứng đưa Minh Béo ra xét xử trước bồi thẩm đoàn. Khả năng trắng án của Minh Béo khá thấp nhưng chúng ta hãy chờ xem vì về nguyên tắc, Minh Béo hiện tại vẫn vô tội một khi tòa chưa tuyên án.
 
Theo B.B.H - laodong.com.vn
 
 
         

>>>
phim truyen.vn