Sau scandal tình ái, cặp đôi Minh Hà và Chí Nhân tái hợp là tình nhân trong phim mới


21:51 - 29/06/2016


- Cặp đôi "Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp" - Minh Hà và Chí Nhân tái hợp trong phim truyền hình mới sau bê bối ngoại tình ầm ĩ vào cuối năm ngoái.
 
Minh Hà và Chí Nhân vốn được nhiều khán giả quen mặt và yêu mến sau thành công của phim truyền hình Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp. Tuy nhiên sau đó, cả hai bị bắt gặp thân mật ở chốn công cộng trong khi Chí Nhân đã có gia đình. Tiếp theo là tin đồn Chí Nhân ly hôn với Thu Quỳnh và chuẩn bị kết hơn với Minh Hà. Từ scandal ầm ĩ tới nay, đây là lần đầu tái hợp của cả hai trên màn ảnh nhỏ. Sau tất cả, Minh Hà và Chí Nhân vẫn tiếp tục sắm vai đôi tình nhân trong phim Lựa Chọn Cuối Cùng.
 
Chí Nhân - Minh Hà trong "Hôn Nhân Trong Ngõ Hẹp"
 
Trong phim, Chí Nhân vào vai con trai của Chủ tịch tỉnh. Sau nhiều năm du học, anh trở về làm việc ở Sở Công Thương, còn Minh Hà nhập vai một nhà báo điều tra. Cả hai gặp nhau và dần có quan hệ tình cảm.
 
Cả hai ôm nhau khóc trong "Lựa Chọn Cuối Cùng"
 
Lựa Chọn Cuối Cùng thuộc thể loại chính luận, xoay quanh nội dung về ông Chủ tịch tỉnh với hoài bão được quy hoạch vào chức Bí thư tỉnh ủy, nhưng lại để lộ điểm yếu là vấn đề nhạy cảm liên quan trực tiếp đến vợ và con trai. Ông rơi vào tâm bão mưu mô của nhóm lợi ích, một kiểu liên minh doanh nghiệp - quan chức. Nhiều lần, ông đứng trước những lựa chọn khó khăn cả trong sự nghiệp chính trị và tình cảm.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh, Chí Nhân, Minh Hà, Hoàng Xuân, Lệ Quyên... 

 

Theo Trí Thức Trẻ

    

>>>