Sau khi thừa nhận "dao kéo" gương mặt, Bích Phương tiết lộ "quá khứ nổi loạn" nhưng lại gây cười


15:03 - 18/06/2020


[PhimTruyen.vn]: Hóa ra Bích Phương cũng từng có một thời thích 'nổi loạn' trên mạng như nhiều cô cậu tuổi mới lớn khác.


Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Bích Phương đã tiếp tục có những chia sẻ về sản phẩm mới "Một cú lừa". Cũng từ đây mà cô nàng tiếp tục tiết lộ thêm những câu chuyện thú vị về bản thân.

 

Lý giải cho cái tên này, Bích Phương cho biết vào năm lớp 7, cô rất thích những thứ thật cá tính, nổi loạn. Nhưng gây cười hơn là lí do có đoạn "qnvn2003". Nữ ca sĩ tiết lộ lúc đó cái tên "naughtygirl" đã bị trùng với người khác nên phải cho thêm "qnvn2003" - nghĩa là "Quảng Ninh Việt Nam" vào tên nick của mình chứ không có dụng ý mật mã gì.

 

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ đã khiến rất nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự thích thú, đặc biệt là với giọng điệu vừa chân thật, vừa hài hước, gây cười của cô.

 

 

 

Trước đó, trong một buổi trò chuyện khác, Bích Phương cũng gây chú ý khi chính thức thừa nhận từng "dao kéo" trên gương mặt: "Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương mình thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra... Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả và một cái cằm giả".

 

 

Eri

Nguồn: Theo Soha