Sau gần 10 năm, Trung Quốc quyết định làm lại 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử'


09:07 - 14/04/2016


 “Coffee Prince” (Tiệm Cà Phê Hoàng Tử) - bom tấn một thời của đài MBC đã được Trung Quốc mua lại bản quyền. Nữ diễn viên chính được ấn định là Từ Lộ, đóng cặp cùng cô là Dương Lặc.

 

Mới đây, Trung Quốc cũng đã quyết định sẽ làm lại phim truyền hình đình đám xứ Hàn mang tênTiệm Cà Phê Hoàng Tử (The Coffee Prince). Nữ diễn viên sẽ nối gót Yoon Eun Hye hóa thân thành cô gái giả nam đáng yêu, mạnh mẽ chính là Từ Lộ.
 
Nếu là fan của phim truyền hình Hàn Quốc, chắc hẳn không ai là chưa từng xem qua Tiệm Cà Phê Hoàng Tử. Ra mắt khán giả từ năm 2007, phim ngay lập tức nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem đài. Không chỉ đạt được thành công vang dội tại quê nhà với rating đáng ngưỡng mộ, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử còn gây sốt tại các nước châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc.
 
 
Coffee Prince từng là bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất được yêu thích
 
Hơn nữa, phim cũng chính là bàn đạp hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân Yoon Eun Hye. Vai diễn giả nam "Go Eun Chan" đã giúp người đẹp đoạt giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho hạng mục phim truyền hình tại MBC Award.
 
 
Mái tóc ngắn từng gây sốt của Cha Eun Chan (Yoon Eun Hye)
 
 
Nam diễn viên Gong Yoo cũng đã hớp hồn biết bao fan nữ
 
 
Nữ diễn viên xinh đẹp Từ Lộ sinh năm 1994
 
 
Nữ diễn viên góp mặt trong rất nhiều dự án phim vào khoảng thời gian gần đây
 
 
Liệu cô có đạt được thành công như đàn chị Yoon Eun Hye
 
Sánh đôi với Từ Lộ là một gương mặt không mới, nam diễn viên Dương Lặc. Khán giả biết đến anh qua các vai diễn trong Đường Sơn Đại Địa Chấn, Cẩm Tú Duyên, Năm Tháng Vội Vã, Bên Nhau Trọn Đời. Lần này đảm nhận vai nam chính, fan hy vọng bộ phim sẽ giúp tên tuổi của Dương Lặc được chú ý nhiều hơn nữa.
 
 
Nam diễn viên Dương Lặc
 
 
Tuy đã đóng rất nhiều bộ phim nhưng Dương Lặc chưa thực sự tỏa sáng
 
Được biết, phim sẽ do đạo diễn của Người Thừa Kế tổng chỉ đạo sản xuất. Tiệm Cà Phê Hoàng Tửbản Trung dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 4 khởi quay tại Bắc Kinh.
(Nguồn: weibo)
 
 
Theo Thư Thư (Trí Thức Trẻ)
   

>>>