Sau "Tiếng sét trong mưa", có thêm phim xưa lên sóng VTV3, Kim Xuân - Ngân Quỳnh - Thanh Bình cùng tái xuất


10:37 - 01/08/2020


 

[Phimtruyen.vn] Ngân Quỳnh - Kim Xuân - Thanh Bình - Thanh Thức sẽ cùng xuất hiện trong phim xưa "Yêu trong đau thương" sắp lên sóng VTV3.

 

 

Nhà sản xuất của phim truyền hình đình đám Tiếng sét trong mưa vừa công bố thông tin đưa dự án Yêu trong đau thương lên sóng truyền hình Quốc gia VTV3 từ ngày 1/8 tới. Yêu trong đau thương thuộc dòng phim xưa, khai thác bối cảnh ở miền Tây Nam Bộ, phát sóng vào mỗi buổi trưa thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần.

 

Phim có sự góp mặt của Kim XuânNgân QuỳnhThanh Bình, Thanh Thức, Dũng Bino, Yeye Nhật Hạ.

 

Thuộc dòng phim xưa, Yêu trong đau thương lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960. Bộ phim được ekip dành nhiều tâm huyết đầu tư dàn dựng bối cảnh và chuẩn bị đạo cụ để bám sát bối cảnh lịch sử giai đoạn đó. Dòng phim xưa với rất nhiều tác phẩm xuất sắc, ghi dấu ấn thời gian gần đây trong đó không thể không nhắc đến Tiếng sét trong mưa (đạo diễn Nguyễn Phương Điền) cho thấy sức hút của nó với khán giả, đặc biệt khán giả khu vực miền Tây.

 

 

 

Dàn diễn viên tham gia phim cũng là những cái tên được ekip tuyển chọn kỹ lưỡng. Một NSND Kim Xuân dạn dày kinh nghiệm từng nhiều lần đảm nhận các vai diễn nặng ký tiếp tục có cơ hội phát huy thế mạnh của mình với vai diễn bà Hai. Sự tham gia của NSND Thanh Nam hay NS Ngân Quỳnh dù chỉ là các vai nhỏ nhưng cũng góp phần nâng đỡ các diễn viên trẻ tỏa sáng.

 

Yêu trong đau thương xoay quanh Hương Thảo (Bella Mai) - mồ côi cha mẹ, sống với anh trai là Nghĩa (Thanh Thức). Là cô gái xinh đẹp, dịu dàng nên được nhiều người để mắt tới nhưng từ lâu trong lòng Thảo từ lâu đã ghi khắc hình bóng của một người: Chí Kiên (Đăng Dũng Bino).

 

 

 

 

 

Chí Kiên con nhà giàu, đẹp trai, miệng lưỡi ngọt ngào, ga-lăng, lịch sự nên được rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Chí Kiên cũng mồ côi sau khi cha mẹ mất trong 1 tai nạn, hiện sống với bà nội (bà Hai – NSND Kim Xuân) và một đứa em cùng cha khác mẹ tên Bình (Hoàng Nguyên) - kết quả của mối tình dan díu của ba Kiên năm xưa. Tuy nhiên, nếu Chí Kiên được lên Sài Gòn học, được cả nhà yêu thương thì Bình chẳng khác nào người ở trong nhà.

 

Nói về việc đóng phim xưa, Ngân Quỳnh chia sẻ: "Hiện tại các phim ngoại quốc, phim Hàn, phim Ấn quá nhiều. Phim Việt Nam trở lại phim xưa để khán giả biết con người, xã hội được phản ánh như thế nào. Đó là điều Ngân Quỳnh rất thích. Gần đây tôi cũng thấy khán giả hưởng ứng nồng nhiệt thể loại phim xưa. Đã vào vai các bà mẹ hiện đại, khi vào vai phim xưa thích cái chân chất từ hành động, trang phục đều hoàn toàn khác".

 

"Làm diễn viên được thay đổi tính cách nhân vật của mình là điều hạnh phúc. Với phim này, anh Chu Thiện chỉn chu từng chi tiết, từng lời thoại. Vì thu trực tiếp các diễn viên phải thuộc. Mỗi lời thoại thốt ra phải ăn nhập với diễn xuất. Với bộ phim này ai cũng cố gắng để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình". SU

Nguồn: Toquoc.vn

 

>>>