Sau 11 năm, thế hệ 9X vẫn chưa quên "tình đầu quốc dân" Ma Suri Gia Kỳ


09:38 - 12/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Cho đến hiện tại, khi nhắc đến Gia Kỳ, nhiều cô gái thuộc thế hệ 9X vẫn còn nhớ hình ảnh anh chàng Ma Suri đẹp trai, thanh tú và vô cùng đáng yêu của "Gia đình phép thuật".


Cách đây 11 năm, "Gia đình phép thuật" nổi lên như một hiện tượng phim truyền hình dài hơi nhất với số tập phải đếm bằng hàng trăm.

 

Câu chuyện kể về gia đình 5 người đều là những nhà ảo thuật sử dụng được nhiều phép biến hóa. Bộ phim sở hữu dàn cast vô cùng chất lượng như NSND Việt Anh, Kim Hiền, Vân Trang, Đại Nghĩa, Đình Toàn,...

 

Gia đình phép thuật, bộ phim nổi đình đám một thời.

Trong đó, các diễn viên nhí được đánh giá vô cùng cao.

 

Bên cạnh những diễn viên lớn, dàn cast nhỏ tuổi Anh Thư, Nhật Hạ, Cẩm Tuyền,...cũng được nhiều người yêu thích, nhất là những khán giả nhỏ tuổi. Trong đó, Gia Kỳ là diễn viên nhí để lại nhiều dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng khán giả.

 

Với hình tượng hiền lành, thật thà, tốt bụng lại là vai chính có nhiều đất diễn. Nhiều cô bé 97er,98er,99er thời ấy đã xem Ma Suri như "mối tình đầu". Suốt hơn 300 tập phim, Gia Kỳ đã thể hiện vô cùng tròn vai dù chỉ là một diễn viên tay ngang. 

 

Gia Kỳ hồi bé vô cùng trắng trẻo và kháu khỉnh

Sự đáng yêu khiến các 9x đời cuối điêu đứng một thời.

Nụ cười vô cùng tươi và duyên dáng.

Mái tóc móc lai điểm nhấn của các nhân vật có phép thuật trong phim.

 

Đến hiện tại, dù rẽ ngang và không còn hoạt động nghệ thuật thế nhưng từng hoạt động của Gia Kỳ vẫn được các fan hâm mộ từ ngày xưa của bộ phim chú ý. Nhiều cô gái vẫn gọi anh chàng là Ma Suri dù giờ đây Gia Ky đã là một thanh niên chững chạc. 

 

Cuối năm ngoái, Gia Kỳ up mở chuyện có bạn gái đã khiến các cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người buồn bã vì "Ma Suri lớn thật rồi" và nuối tiếc chàng trai của thanh xuân. Tuy nhiên, khán giả vẫn gửi lời chúc phúc đến Gia Kỳ và mong anh luôn thành công trong cuộc sống. 

 

Gia Kỳ của hiện tại đã lớn.

Anh chàng sinh năm 96 hiện theo học Y ở trường Phạm Ngọc Thạch.

Tấm ảnh chụp cùng bạn gái cuối năm 2019 từng khiến dân tình xôn xao.

 

11 năm sau bộ phim "Gia đình phép thuật", mỗi diễn viên đều có những ngã rẽ của riêng mình. Trong đó các diễn viên nhí hầu hết đều không theo nghệ thuật thế nhưng dấu ấn mà họ để lại trong lòng khán giả là vô cùng sâu đậm.

 

Phương Dung

Nguồn: theo vietnamnet.vn