Sắp ra mắt chương trình truyền hình thực tế 'Áo Trắng Đến Trường'


16:54 - 05/11/2016


- Sáng ngày 5/11,Chương trình truyền hình thực tế "Áo Trắng Đến Trường" đã có buổi ghi hình đầu tiên tại Trường Mỹ An ,Huyện Thạnh Phú ,Tỉnh Bến Tre.


 Vào lúc 7h sáng Ekíp chương trình "Áo Trắng Đến Trường" đã có mặt tại trường THCS Mỹ An  để chuẩn bị cho buổi ghi hình "nhận vật chính" tại trường
 
 
Bên trong lớp học, các em học sinh và cô giáo của lớp ngỡ ngàng khi có đoàn quay chương trình tới
 
 
Đạo diễn Quyền Lộc đang pv giáo viên về "nhân vật chính" trong chương trình đầu tiên
 
 
Mục đích của chương trình là trao học bổng đến những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập, vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống.
 
 
Giúp các em có thêm niềm tin, sự hứng khởi và động lực trên con đường tìm kiếm tri thức, hướng tới một tương lai tươi sáng. Đây là một chương trình truyền hình thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút đông đảo mọi tầng lớp tham gia chung tay sẻ chia và giúp đỡ.
 
Toàn cảnh về buổi ghi hình sáng nay


 
 
Ekip chuẩn bị dụng cụ, máy quay tại trường từ sáng sớm
  
Cảnh "nhân vật chính" trong chương trình về tới nhà sau khi tan trường về
 

 
Do cơn mưa lớn vào tối hôm qua khiến cho con đường sình lầy, gây nhiều khó khăn cho đoàn đang tác nghiệp tại đây
 

 
Đạo diễn Dương Quyền Lộc đang hỏi thăm tình hình về hoàn cảnh gia đình nhân vật chính. Có thể thấy ngôi nhà trong rất đơn sơ, chỉ toàn nền đất .
 

 
Nghỉ trưa sau buổi ghi hình vất vả của đoàn phim
 
 
Mỗi chương trình sẽ có một hoàn cảnh khó khăn được trao học bổng, một nhân vật khách mời – là người có nhiều đóng góp cho xã hội đến để động viên, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và trao học bổng cho nhân vật chính. Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình đó là có sự cam kết của nhân vật chính, sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện lãnh đạo nhà trường nhằm đảm bảo số tiền học bổng được sử dụng đúng mục đích, giúp các em có điều kiện học hành tốt nhất nhằm phát huy hết năng lực của bản thân để trở thành những người con ưu tú của xã hội.
 
Ngoài phần trao học bổng, chương trình còn có những phần chơi thử thách do MC Quyền Linh dành cho nhân vật, giúp nhân vật có thêm cơ hội nhận các phần quà từ nhà tài trợ. Đây là phần chơi mang đến niềm vui, sự hào hứng cho mọi đối tượng. Thu hút người xem và tăng tính hấp dẫn dành cho chương trình.
 
Áo Trắng Đến Trường tạo thêm nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, sẽ ra mắt quý khán giả vào lúc 13h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 - Đài Truyền Hình Việt Nam, từ ngày 08/01/2017.
 
Chương trình do Bright Star Media cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM ,Hội Bảo trợ người nghèo Tây Nam bộ phối hợp thực hiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ 
 
Ban biên tập chương trình “Áo trắng đến trường
Công ty cổ phần truyền thông Bright Star. 
Địa chỉ: 74/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 62966189    Hotline: 0902621280 (Mrs. Hằng)
Email: Aotrangdentruong@bsmi.vn
 
 
 
Thắng Trần
 
 

 

   

>>>