Sao nhí xấc láo nhất 'Gia Đình Là Số 1' lột xác thành 'rich kid' Penthouse: Đã dậy thì ngoạn mục còn có thành tích khủng ở trường danh giá


14:14 - 23/12/2020


 

[Phimtruyen.vn] 11 năm đã trôi qua, Jin Ji Hee từ cô nhóc đáng ghét trên màn ảnh giờ đã trở thành mỹ nhân 21 tuổi xinh đẹp.Đã là "mọt phim" Hàn, không ai là không biết đến "Gia đình là số 1" - bộ phim sitcom hài hước biểu tượng của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim đã trở thành bệ phóng sự nghiệp cho hàng loạt diễn viên triển vọng như Hwang Jung Eum, Yoon Shi Yoon, Shin Se Kyung, Jung Il Woo... Trong số đó không thể không kể đến Jin Ji Hee - nữ diễn viên nhí 1 thời đang gây sốt với vai diễn "rich kid" Je Ni trong siêu phẩm sốt xình xịch Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu).

 

 

Jin Ji Hee sinh năm 1999, là sao nhí đình đám của màn ảnh Hàn Quốc, nổi lên với vai diễn Hae Ri - cô nhóc tì xấc láo nhất hệ mặt trời trong Gia Đình Là Số 1. Hơn 1 thập kỷ, cụ thể 11 năm. đã trôi qua kể từ khi bộ phim kết thúc, hiện tại cô nhóc Hae Ri ngày nào đã 21 tuổi, "dậy thì thành công" và trở thành mỹ nhân xinh đẹp bất ngờ. Sao nhí ngày nào sở hữu gương mặt xinh đẹp dịu dàng cùng nụ cười ngọt ngào nhưng cũng hoàn toàn có thể xéo xắt hết mức khi hóa thân thành cô bé rich kid ngang ngược trong Penthouse.

 

 

Nhan sắc đáng gờm, lột xác quá thành công. Thành tích học tập đáng nể

 

Không những vậy, nữ diễn viên còn có thành tích học tập cực tốt. Không vì bận diễn xuất mà bỏ bê việc học, Jin Ji Hee vẫn duy trì được thành tích cao khi học phổ thông và xuất sắc thi đỗ Khoa Sân khấu - Điện ảnh, trường Đại học Dongguk danh tiếng. Thậm chí, trong kỳ 2 năm nhất, cô còn đứng thứ nhất toàn khoa.

 

 

 

 

Jin Ji Hee là hình mẫu chuẩn "con nhà người ta" khi vừa xinh đẹp, học giỏi lại có sự nghiệp diễn xuất đáng trông đợi. Sau thành công của Penthouse, tên tuổi nữ diễn viên ngày càng trở nên nổi tiếng. Cô hiện là 1 trong những sao trẻ triển vọng của màn ảnh Hàn Quốc.HỒNG HẢI

Nguồn: Trí thức trẻ