SUBARU NOTEBOOK đồng hành cùng các em học sinh tại Trảng Bàng Tây Ninh


10:05 - 01/07/2017


- Vừa qua, chương trình Áo Trắng Đến Trường đã có chuyến hành trình về với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh để trao học bổng cho những học sinh có số phận, hoàn cảnh kém may mắn nhưng có thành tích tốt trong học tập.
 
Đồng hành cùng chương trình có công ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh. Được thành lập từ năm 1994,  Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn. Bên cạnh đó, giấy tập học sinh cũng là một sản phẩm chủ lực của công ty. Với thương hiệu quen thuộc SUBARU Notebook, YES, ACE BICH, và PAPER COIN. 
 
 
Tập giấy SUBARU NOTEBOOK 
 
 
Với thương hiệu SUBARU Notebook, Vĩnh Thịnh tự hào vì đã được góp phần vào việc xây dựng tương lai cho hàng triệu trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. Các sản phẩm của Vĩnh Thịnh hiện đang có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua 134 điểm phân phối lớn và hơn 1.500 điểm bán DOS. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm tại các nhà sách, siêu thị gần nhất. 
 
 
SUBARU NOTEBOOK hân hạnh đồng hành cùng Áo Trắng Đến Trường
 
Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước và nhập khẩu, các sản phẩm giấy của Vĩnh Thịnh được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thân thiện với môi trường, trong đó có tiêu chuẩn ECF (Elemental Chlorine Free), ISO 9001 Quality Management System (hệ thống quản lý chất lượng) và ISO 14001 Environmental Management System (hệ thống quản lý môi trường). Mỗi năm, hệ thống sản xuất của Vĩnh Thịnh sử dụng đến hơn 18.000 tấn giấy.
 
Ngày 31/07/2016, Vĩnh Thịnh đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2016 do Viện Nghiên cứu Kinh tế, Trung tâm Nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát của tổ chức InterComformity (Đức). Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn vì cộng đồng.
 
 
 

Thương hiệu tập giấy Vĩnh Thịnh tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực giấy tập học sinh

 

 
Tuy nhiên, dưới lăng kính của người làm kinh doanh có tâm và có tài, Vĩnh Thịnh nhận thấy còn có quá nhiều trẻ em nghèo không được sử dụng tập vở chất lượng cao trong suốt quá trình đi học. Vì thế, khi biết đến chương trình Áo Trắng Đến Trường là một chương trình truyền hình thực tế hướng tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Vĩnh Thịnh đã quyết định đồng hành cùng với chương trình để thực hiện tâm nguyện ấp ủ của mình bao năm qua.
 
 
Một bạn may mắn nhận được học bổng từ Giấy Tập Vĩnh Thịnh
 
Điểm đến đầu tiên của Giấy Vĩnh Thịnh là huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ngoài những phần quà dành cho những em học sinh trong chương trình Áo Trắng Đến Trường, Vĩnh Thịnh còn trao hơn một 1000 cuốn tập đến với những em học sinh nghèo trong địa bàn của huyện. Các em không giấu nổi niềm vui khi nhận được những cuốn vở trắng tinh, chất lượng tốt. 
 
 
SUBARU - sản phẩm của Giấy Tập Vĩnh Thịnh, chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu là sự lựa chọn tốt cho các bạn học sinh trong năm học mới 
 
Một mùa hè lại sắp qua, một năm học mới lại bắt đầu. Và có biết bao nhiêu trẻ em trong huyện Trảng Bàng hân hoan cắp sách tới trường với những cuốn vở mang thương hiệu SUBARU thơm mùi giấy mới. Không chỉ dừng lại ở đó, Giấy Vĩnh Thịnh còn có tham vọng đồng hành cùng với chương trình Áo Trắng Đến Trường đi đến mọi địa bàn khó khăn trên cả nước. Hi vọng rằng, với những hành động mang ý nghĩa nhân đạo thiết thực của công ty TNHH Thương Mại Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh, tương lai không xa nhiều trẻ em khó khăn sẽ an tâm đến trường và viết lên những trang vở SUBARU những ước mơ về một ngày mai tươi sáng.
 
 
ATDT