SM Rookies nữ chưa lên sàn đã bị chê tơi bời vì hát dở


04:26 - 28/09/2015


- Fan cho rằng khả năng hát hò của tất cả các tân binh nữ nhà SM đều chẳng ra sao.

Mới đây, một Kpop fan đã gây chú ý khi không tiếc lời chê bai loạt tân binh nữ chưa chính thức lên sàn của SM Entertainment. Fan này đánh giá: “Tất cả các thành viên nữ của SM Rookies hát hò đều không ra gì. Đặc biệt là Lami. Kể cả những thần tượng SM trước giờ vốn bị chê là hát chán hát vẫn còn hay hơn họ. Dạo này SM cứ thế cho gà ra mắt mà không nghĩ ngợi gì hay sao ấy”.
SM Rookies nữ gồm một số gương mặt như Koeun (1999), Hina (2000), Herin (2002), Lami (2003), v.v… Dù vẫn còn là thực tập sinh nhưng SM Rookies nữ từng tham gia biểu diễn tại SM Concert năm 2014. Một số thông tin cho rằng nhóm sẽ sớm phát hành sản phẩm đầu tay trong thời gian tới.
Dù chưa chính thức ra mắt nhưng SM Rookies nữ từng góp mặt trong concert năm 2014 của nhà SM 
Fan để lại nhiều bình luận trước chủ đề này:
- “Kể cả fan cuồng SM cũng không buồn thích Rookies haha. Tính đến Red Velvet thì vẫn ổn. Mà cũng không chắc là Rookies sẽ được ra mắt đâu nhé”.
- “Là một fan SM và một Sone (fan SNSD), thế hệ gà SM hiện tại khiến tôi nhớ đến DB5K, Super Junior thời “Sorry Sorry”, “Into The New World” (SNSD) đầy nhiệt huyết, “Replay” (SHINee) đáng yêu. Tôi cũng nhớ sự độc đáo của f(x) nữa…”.
- “Ngoại hình của mấy tân binh này cũng tầm thường hết sức”.
- “Tôi cũng là fan SM, thích nhất là EXO. Vì một vài lí do mà tôi không hề thích Rookies. Dù thích tất cả các nghệ sĩ SM từ DBSK đến Red Velvet, nhưng không hiểu vì sao mà tôi chẳng muốn Rookies được lên sàn chút nào haha”.
- “Thành thật mà nói thì khả năng quản lý của SM đỉnh nhất Hàn Quốc. Tôi nghĩ vẫn còn quá sớm để phán xét mấy tân binh này. Lúc đầu EXO với Red Velvet cũng bị chê tơi bời đấy thôi, nhưng giờ thì họ lại phủ sóng rộng rãi”.
- “Sao lại đánh giá dựa trên Rookies haha. SM có cả tấn thực tập sinh khác mà”.
- “Tất cả các thực tập sinh đảm nhận giọng hát đều bị loại vì nhân cách có vấn đề. Thế nên đội hình Rookies gốc cũng hoàn toàn thay đổi. SM vẫn đang tìm kiếm giọng ca chính. Chẳng có giải pháp nào cho Rookies luôn. Tôi nghĩ SM sẽ không để họ ra mắt trong tình cảnh này đâu”.
(Nguồn: P, KK)
Theo HanaZ / Trí Thức Trẻ

   

>>>