Rapper Mỹ dùng súng tự bắn vào mặt mình


15:15 - 28/07/2016


-  Ca sĩ nhạc rap có nghệ danh Kasper Knight mới đây đã đăng tải đoạn video quay cảnh anh dùng súng bắn vào mặt mình lên Facebook, khiến nhiều người hoảng sợ.
 
Theo hình ảnh mà đoạn video tái hiện, Kasper Knight ngồi trước máy quay trong xe ô tô, tay cầm súng chĩa thẳng vào khuôn miệng đang há ra. Không một lời cảnh báo, anh bóp cò và bắn thẳng vào miệng mình khiến máu tuôn xối xả.
 
Một giọng nói trong video vang lên: “anh bị thương có nặng không?”. “Có chứ”, Knight trả lời, sau đó cho biết anh đang nhai viên đạn trong miệng mình, rơi vào xuyên qua lỗ thủng trên má.
 
Đoạn video vẫn tiếp tục với cảnh Knight tươi cười, bàn tay đẫm máu giữ lấy miệng. Anh thậm chí còn nói với mọi người trong xe rằng anh không quan tâm nếu thiệt mạng vì vết thương này.
 
 
Hình ảnh trong đoạn video Kasper Knight dùng súng bắn vào miệng. Ảnh: New York Daily News
 
Hiện vẫn không rõ mức độ trầm trọng mà vết đạn gây ra cho Knight, cũng như mục đích của anh khi thực hiện hành vi này. Theo đoạn mô tả đăng kèm video, Knight cho biết anh muốn quay cảnh bị bắn để làm video âm nhạc. Anh viết:
 
“Dù sao đi nữa, chuyện này chả có gì to tát. Trước đây tôi từng lãnh đạn rất nhiều lần rồi, và nếu xét trên thang đau điểm 10, thì phát súng lần này chỉ gây ra ở mức thứ 4. Tôi chỉ bị mất phương hướng nhẹ sau phát súng, do tai tôi bị va chạm mạnh.”
 
“Lần cuối cùng tôi bị đạn xuyên qua người chính là khi nó đâm thủng nội tạng tôi và làm tổn hại đến một cơ quan khác”, anh viết thêm.
 
Bên cạnh đó, Knight cũng khẳng định tiếng cười vang lên trong video không phải là do bạn bè cười nhạo chuyện anh tự bắn bản thân mình, mà chỉ là tiếng cười của ai đó bên ngoài. Anh cũng thừa nhận rằng việc sử dụng khẩu súng lục ổ quay là điều sai lầm.
 
“Tôi nên sử dụng một khẩu súng khác. Bạn tôi không khuyến khích tôi sử dụng khẩu súng 9 ly này, vì cho rằng nó có thể tạo ra vết thương xuyên thủng người”, Knight phát biểu.
 
Hiện tại, cảnh sát địa phương cho biết họ đang tiến hành điều tra để xác minh đoạn video rợn người của Knight.
 
 
 
Theo Hải Yến
(Zing News)