Quỳnh Kool lộ ảnh thân mật với Hà Việt Dũng trong phim mới


08:50 - 26/11/2020


 

[Phimtruyen.vn] Sau Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool còn tham gia thêm một bộ phim truyền hình mới là Hẹn em ngày nắng.Sau Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool tiếp tục thử sức với nhiều dạng vai khác nhau trong bộ phim truyền hình mới. Năm nay, nữ diễn viên trẻ tham gia hai bộ phim của VFC là Hướng dương ngược nắng và Hẹn em ngày nắng. Ở thời điểm hiện tại, cả hai bộ phim vẫn quay song song với nhau. 

 

 

Tuy nhiên, Hướng dương ngược nắng sẽ là bộ phim phát sóng trước. Theo như Quỳnh Kool tiết lộ, Hướng dương ngược nắng dự kiến lên sóng vào tháng 12 còn Hẹn em ngày nắng sẽ phát sóng vào tháng 3 năm sau. 

 

 

Nếu như ở Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool chỉ mới được tiết lộ sẽ đóng cùng Hồng Diễm, nghệ sĩ Thu Hà... mà chưa biết nam diễn viên nào đóng cùng thì ở Hẹn em ngày nắng, Hà Việt Dũng lại là cái tên sẽ đóng cùng nữ diễn viên. Hẹn em ngày nắng còn có sự tham gia của một số diễn viên quen thuộc khác như Bảo Hân, Quang Anh...

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Kool đã hé lộ một số ảnh chụp cùng với Hà Việt Dũng. Hai diễn viên khá tình tứ và thân thiết với nhau. Hà Việt Dũng vừa hoàn thành bộ phim Lựa chọn số phận trong khi đó Quỳnh Kool để lại ấn tượng với vai diễn trong Đừng bắt em phải quên.

 

 

Ở bức ảnh dưới, Quỳnh Kool đăng còn kèm theo tiết lộ đây sẽ là đôi tình nhân trong về chú và cháu. Ở một hình khác, Quỳnh Kool để lộ vết thương bị chảy máu ở chân trong khi quay phim. Nguồn: Vtv.vn