"Quyên" của Trần Bảo Sơn công bố poster tại LHP Cannes 2015


10:01 - 21/05/2015


- Poster chính thức của bộ phim "Quyên" đã được giới thiệu tại LHP Cannes lần thứ 68 và trên nhiều tờ báo chuyên ngành như Holywood Reporters, Screen và Variety.

 

"Quyên" là dự án điện ảnh mới nhất của Đạo Diễn Nguyễn Phan Quang Bình hơn 5 năm sau thành công của phim "Cánh Đồng Bất Tận".
 
"Quyên" cũng dựa trên một tác phẩm văn học, nhưng được đặt trong một sự kiện đặc biệt của một bối cảnh lịch sử đặc biệt, tái hiện lại cuộc sống của một cô gái trẻ người Việt sống xa xứ cách đây gần mấy chục năm trong thời kỳ bức tường Berlin sụp đổ, thời kì ấy có tình yêu, có thù hận, có bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu, có hành trình kiếm tìm hạnh phúc, đó chính là những yếu tố vừa đối lập lại vừa song hành trong bộ phim.
 
Hai poster phim "Quyên".
 
Chính vì ý tưởng đó mà bộ poster chính vừa đối lập về màu sắc và bối cảnh, lại vừa cộng hưởng hai thái cực tưởng chừng hoàn toàn đối lập nhưng lại bổ sung cho nhau để hình thành câu chuyện phim ra đời.
 
Nóng và lạnh, máu đỏ và tuyết trắng, tình yêu và lòng thù hận là những yếu tố song song luôn tồn tại trong bản ngả của mỗi con người.
 
Poster chính thứ nhất của phim là hình ảnh thơ mộng, và đẹp mơ màng khi Trần Bảo Sơn một mình kéo Ngọc Anh trên những đồi tuyết mênh mông của biên giới nước Đức mùa đông lạnh giá.
 
Poster thứ 2 dữ dội với hình ảnh bốn diễn viên chính của phim là Trần Bảo Sơn, Ngọc Anh, diễn viên Holywood Gary Daniels và David Trần cùng cảnh đuổi bắt của các nhóm giang hồ trong bối cảnh chợ của người Việt tại Đức bị đốt cháy.
 
Poster mới của Quyên tại LHP Cannes.
 
Banner của phim "Quyên" tại ban công văn phòng công ty phát hành ở Cannes.
 
 
Poster phim "Quyên" được giới thiệu tại các tạp chí chuyên ngành như Hollywood Reporter, Variety và Screen tại LHP Cannes.
 
Có vẻ poster chính thức phim cho thấy bộ phim vừa lãng mạn lại cũng không kém phần khốc liệt và hấp dẫn.
 
"Quyên" được quay trong vòng 9 tuần trong đó có 2 tuần quay bối cảnh thật tại Đức. Bộ phim được đầu tư rất công phu và kỹ lưỡng từ tất cả các khâu, thậm chí là thuê công ty Snow Business, một công ty chuyên làm tuyết giả ở Anh về để tái hiện lại cảnh tuyết rơi ở Đà Lạt.
 
Hiện tại bộ phim vẫn đang tiếp tục hoàn thành những công đoạn cuối cùng của quá trình làm hậu kì và hy vọng khán giả sẽ được trải nghiệm và sống cùng hành trình của Quyên tại nước Đức khi bộ phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 19/6/2015 để phục vụ khán giả vào mùa hè năm nay.
 
 
Theo PV/Nguoiduatin.vn
 
 
     

>>>