Quang Hà hối hận vì mất vợ ngay khi mới cưới


09:46 - 06/12/2014


- Dựa trên một câu chuyện có thật, Quang Hà đã lấy đi nước mắt của bao người thông qua MV "Hối hận muộn màng".  

 

Sau khi cho ra mắt đĩa DVD Liveshow ‘Quang Hà - 10 năm Hà Nội – Sài Gòn’ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, Quang Hà đã tiếp tục tung ra sản phẩm thứ hai. Với MV Hối Hận Muộn Màng, Quang Hà đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Dựa trên một câu chuyện có thật về đôi vợ chồng là bạn thân của mình ngoài đời, Quang Hà đã bày tỏ được tới khán giả câu chuyện tình yêu chân thành nhưng hạnh phúc chỉ ở trong phút chốc. Mối tình này trải qua 6 năm trước khi nên duyên vợ chồng, nhưng hạnh phúc chưa kịp đến với đôi vợ chồng trẻ thì người vợ đã qua đời một tháng sau ngày cưới vì tai nạn giao thông.


 

Là người đã trực tiếp chứng kiến về cuộc tình không may mắn này nên anh đã kể lại câu chuyện cho nhạc sỹ Bảo Chinh nghe. Nhạc sĩ Bảo Chinh vì cảm động trước mối tình này nên đã viết thành ca khúc "Hối Hận Muộn Màng".

 


 

 

 

Trải qua nhiều khâu chuẩn bị kĩ càng cho MV, Quang Hà đã lựa chọn Thiên Kim từ 25 model tới casting. Trong MV này, Quang Hà và Thiên Kim hóa thân thành đôi vợ chồng trẻ vừa mới cưới. Có lẽ họ đã sống với nhau thật hạnh phúc, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau trọn đời nếu như không có biến cố xảy ra chỉ vì một tin nhắn trên facebook đã gây ra hiểu lầm không đáng có.

Một ngày khi người chồng vô tình đọc được một tin nhắn mà bạn trai cũ nhắn cho cô trên facebook. Thực tế, cô và anh ta chỉ trò chuyện như hai người bạn bình thường, nhưng nhân vật của Quang Hà chưa tìm hiểu kỹ đã vội vã ghen tuông, gây gổ. Vì quá đau khổ, oan ức, người vợ bỏ nhà ra đi.

Trong đêm đó, cô vợ đã đi đến một buổi sinh nhật bạn, tại đây cô gặp Trương Nam Thành.Vì muốn chiếm đoạt Thiên Kim nên Trương Nam Thành cố tình chuốc rượu cô. Trong cơn say, không tự chủ được Thiên Kim đã đánh mất mình. Khi tỉnh dậy, phát hiện ra mình đã đánh mất bản thân, cô gái lao ra đường và bị tai nạn, ra đi mãi mãi.

Riêng Quang Hà, sau khi tìm hiểu kỹ, biết mình đã trách lầm vợ nên vội vã đi tìm. Nhưng, anh vừa gặp cô cũng là lúc cô bị tai nạn. Và lời xin lỗi của anh sẽ không bao giờ nói được với người vợ mình yêu thương nữa...


 
Sự xuất hiện của hotboy Huỳnh Anh

 


 
Trương Thành Nam cũng góp mặt diễn xuất trong MV Hối Hận Muộn Màng

 

 

 

Thông qua MV Hối Hận Muộn Màng, Quang Hà muốn nhắn nhủ tới khán giả: "Mọi người hãy trân trọng tình cảm dành cho nhau nhất là khi đã nên duyên vợ chồng thì càng phải thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn nữa. Yêu nhau đã khó, đến được với nhau càng khó hơn nên đừng vì những hiểu lầm không đáng có mà gây nên những hậu quả làm cho chúng ta phải hối hận cả đời như trong MV Hối Hận Muộn Màng này."

 

 

 

Theo Bảo Bảo (baodatviet.vn)

 

 


>>>