Quang Đại: "Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn"


11:09 - 02/07/2021


Đây chỉ là câu nói mà Quang Đại dùng để trêu đùa cô bạn thân Hoàng Thùy.

 

Hoàng Thùy là mỹ nhân "ngồi không cũng dính đạn" khi vướng vào hàng loạt ồn ào trong mấy ngày qua. Vụ lên tiếng tố Miss Universe Việt Nam cắt ghép clip gây hiểu lầm còn chưa nguôi, Hoàng Thuỳ tiếp tục bị gọi tên khi người mẫu TyhD kể lại sự cố 1 Á hậu gây náo loạn vì chiếc túi "Xà Leo".

 

Giữa liên hoàn thị phi đang diễn ra, sáng ngày 1/7, Hoàng Thùy đã có chia sẻ cực gắt trên Facebook cá nhân: "Thà có 1 người bạn tốt còn hơn có một ngàn đứa bạn giả tạo". Ngay lập tức, dân tình rần rần để lại bình luận, người an ủi Hoàng Thùy, người "chấm hóng" để xem showbiz sắp xảy ra biến căng gì nữa đây.

 

Một trong những người bạn thân của Hoàng Thùy là Quang Đại dường như muốn trêu đùa khiến cô bạn nguôi ngoai nên đã để lại bình luận: "Thùy làm gì có tới 1000 người bạn". Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà Quang Đại đã xóa chia sẻ này đi.

 

Quang Đại: Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn - Ảnh 1.

Bình luận của Quang Đại dưới bài đăng của Hoàng Thùy

 

Quang Đại chắc chắn là tình bạn được nhiều người biết đến nhất của Hoàng Thùy. Hoàng Thùy từng cảm thấy bất ngờ xen lẫn tiếc nuối khi Quang Đại bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model 2013 vì cho rằng anh chàng hội tụ nhiều yếu tố để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

Sau đó, cả hai trở thành bạn bè vô cùng thân thiết đến mức nhiều người lầm tưởng cặp trai tài gái sắc này đang hẹn hò. Có một thời gian, mối quan hệ gặp trục trặc đến mức Quang Đại từng gọi Hoàng Thùy là "bạn cũ". Nhưng sau đó, cả 2 lại hàn gắn tình bạn để trở nên thân thiết đến tận bây giờ.

 

Quang Đại: Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn - Ảnh 3.

 

Quang Đại: Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn - Ảnh 4.

 

Quang Đại: Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn - Ảnh 5.

 

Quang Đại: Hoàng Thùy làm gì có tới 1000 người bạn - Ảnh 6.

Quang Đại & Hoàng Thùy rất thân thiết

 

 

Ảnh: Internet

Nguồn: Kênh 14