Quách Ngọc Tuyên nhiều lần mất bạn gái vì Hứa Minh Đạt


11:05 - 03/11/2015


Chàng Hotboy Quách Ngọc Tuyên liên tục  bị mất bạn gái vì Hứa Minh Đạt trong vở kịch “Thương nhau để đó”.  

 

Quách Ngọc Tuyên được biết đến như một chàng hotboy với sự đa năng vừa là diễn viên kịch tại sân khấu Nụ cười mới, vừa là diễn viên điện ảnh. Với chiều cao lý tưởng và gương mặt nam tính Quách Ngọc Tuyên nhận được các vai diễn cá tính, phản diện nhưng cũng được sự yêu mến của công chúng truyền hình Việt.

 

 Xuất thân từ một cậu trai nghèo, làm quen với phim ảnh từ năm học lớp 8, sau khi nhận giấy trúng tuyển từ trường Cao đẳng sân khấu - điện ảnh, với những kinh nghiệp học tập ở trường anh đã đầu quân về sân khấu Nụ Cười Mới của ông bầu Hữu Lộc. Từ đây anh có dịp diện kiến với má Kim Ngọc, anh Hoài Linh, Chí Tài, Long Đẹp Trai, Trường Giang, chị Thanh Thủy, Phi Nga...... sự nghiệp của anh đã bước sang trang mới.

 

Suốt một chặng đường dài, trải qua nhiều sóng gió, nhiều vai diễn với những tính cách đa dạng và phong phú, Quách Ngọc Tuyên luôn để lại cho khán giả nhiều ấn tượng bởi vóc dáng người mẫu, cộng với gương mặt gặt điện ảnh, trên phim trường luôn sẵn sàng với các pha mạo hiểm để làm mới mình, để từ một chàng “nhà quê” hôm nào, giờ đã trở thành một gương mặt quen thuộc đối với nhiều người xem phim truyền hình với hàng loạt phim: Chàng ngố, Người mẫu, Siêu mẫu xì trum, Vòng tròn cạm bẫy, Vết dầu loang, Ánh sáng thiên đường, Thương lắm đò ơi…Đặc biệt vai Sinh trong phim Giọt lệ bên sông đã được nhiều khán giả yêu thích.

 

Quách Ngọc Tuyên cho biết " Sự khôn khéo của người diễn viên là cách chọn vai diễn trong phim. Có những người chỉ đóng khung trong một hình tượng hay tính cách nhân vật nào đó để khán giả dễ nhớ đến mình. Còn đối với tôi, tôi luôn chọn những vai diễn hay tính cách khác nhau, để tôi có thể hiện sự sáng tạo và khả năng diễn suất của mình. Tôi tin rằng bằng những kinh nghiệm học được từ các anh chị nghệ sĩ đàn anh cùng sự dày công khổ luyện dần dần tôi sẽ chiếm được cảm tình của khán giả".

 

 Trong vở kịch Thương nhau để đó một lần nữa Quách Ngọc Tuyên để lại ấn tượng với khán giả bằng một vai diễn ấn tượng lấy được nước mắt khán giả. Nội dung tiểu phẩm kể về đôi tình nhân đang yêu nhau. Nhưng họ luôn phải những cảnh éo le khi gặp phải người anh hai không được bình thường do Hứa Minh Đạt thủ vai.

 

  

Nhiều người cứ nghĩ rằng anh bị khùng nhưng thật chất người anh luôn tốt với người em và muốn cho người em (Quách Ngọc Tuyên) tìm được bến bờ hạnh phúc. Nhưng việc làm của người anh khiến cho người em luôn bị hiểu lầm…

 

 

Điều đáng nói tuy chỉ xuất hiện ít miếng hài nhưng ba diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt và Nam Thư đã làm cho vở kịch đạt được tiêu chí “Cười thả ga, xót xa rơi nước mắt” khiến người xem luôn ghi nhớ.

 

Tuấn Lê