Quá khứ cay đắng của Ngọc Trinh trong trailer 'Vòng Eo 56' đầy cảm xúc


13:51 - 11/03/2016


 

- "Vòng Eo 56" vừa tung trailer chính thức, hé lộ nhiều hơn về quá khứ nghèo khó, cay đắng của Ngọc Trinh.

 

 

Sau teaser trailer  ấn tượng phác họa cuộc sống lắm thị phi của "Nữ hoàng nội y", Vòng Eo 56 tiếp tục tung trailer chính thức hé lộ nhiều hơn về quá khứ nghèo khó của Ngọc Trinh và gia đình. Nếu teaser trailer giống như "bản tin ngắn" tóm tắt scandal trước nay mà công chúng vốn biết về Ngọc Trinh, thì trailer chính thức như lật mở từng trang đầu cuốn nhật ký cuộc đời người đẹp. Quá khứ cay đắng của cô gái miền Tây được thuật lại sống động hơn bằng ngôn ngữ điện ảnh, thay vì lời trần thuật trước đây.

 

 
 Trailer chính thức của "Vòng Eo 56"
 
 
 
 
Poster với hình ảnh của ba diễn viên chính: Ngọc Trinh, Petey Majik và Lương Mạnh Hải
 
Và gia đình chính là điểm sáng nhất xuyên suốt trailer. Với diễn xuất đầy rung động của NSƯT Công Ninh trong vai người cha khắc khổ, dù khổ đến mấy vẫn bảo vệ vợ con mình; kết hợp với diễn xuất tuy còn non nớt nhưng chân thật của Ngọc Trinh trong vai cô con gái nhỏ muốn vùng thoát khỏi cái nghèo, trailer Vòng Eo 56 đã chạm được đến cảm xúc của người xem.
 
 
 
 
 
 
Diễn xuất của NSƯT Công Ninh không thể chê vào đâu được, gây xúc động mạnh!
 
 
 
 
 
 
 
Tuy còn khá non nớt nhưng lối diễn bằng cảm xúc thật từng trải của Ngọc Trinh cũng khiến người xem đồng cảm
 
Đặc biệt khi ca khúc chủ đề vang lên cuối trailer, trên nền hình ảnh đồng quê xanh mướt, lời hát da diết: "Ngày em xa quê, mưa gieo bến vắng, cò bay ngang sông, sông chưa tắt nắng..." khiến trái tim những ai xa quê không khỏi thổn thức. Phim còn ghi điểm bởi phần hình ảnh được trau chuốt, khung cảnh làng quê Việt Nam hiện ra tươi đẹp và yên ả...
 
 
 
 
 
 
Làng quê Việt Nam tươi đẹp
 
 
 
 
Những khung hình cảm xúc
 
Vòng Eo 56 dự kiến được khởi chiếu từ ngày 6/4/2016.
 
 
 
Theo Việt Nữ / Trí Thức Trẻ

 

  

>>>