Phương Thanh diện áo dài trắng nền nã trong MV mới


13:58 - 20/04/2016


- Nữ ca sĩ Phương Thanh vừa hé lộ đoạn teaser trong MV "Về quê" sắp ra mắt.
 
Sau khi ra mắt hai album "Tâm sự ngày đông", "Mùa xuân đầu tiên"… vào đầu năm nay, nữ ca sĩ Phương Thanh tiếp tục hé lộ về sản phẩm mới mang tên "Về quê"- một sáng tác của nhạc sỹ Phó Đức Phương, là ca khúc rất quen thuộc với nhiều khán giả cả và cũng từng được nhiều giọng ca thể hiện. 
 
Trong đoạn teaser ngắn vừa giới thiệu, fans của chị Chanh đã vô cùng thích thú khi thấy nữ ca sĩ diện áo dài trắng thướt tha. Giọng hát của nữ ca sĩ thể hiện sự từng trải, nhẹ nhàng đi vào lòng người nghe.
 
MV "Về quê" được thực hiện "ngẫu hứng" trong một lần Phương Thanh đang quay phim tại An Giang, Châu Đốc. Vì quá thích thú trước cảnh đẹp nơi đây nên nữ ca sỹ lập tức lên kế hoạch thực hiện một MV về quê hương. Không quá cầu kỳ, những hình ảnh trong "Về quê" chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động, dẫn người xem trở về với tuổi thơ của mình.
 
Phương Thanh chia sẻ: "Quê hương trong Phương Thanh là sự giản dị, mộc mạc nhưng đó là nền tảng to lớ, là chất xúc tác cho tất cả con người lấy đó làm nền tảng để phấn đấu trong cuộc sống . Quê hương cũng như mọt người mẹ hiền nơi mình có thể dựa vào. Đó là nơi chôn rau cắt rốn, thiêng liêng lắm mà thiếu nó mình chẳng biết đi về đâu."
 
Cùng xem những hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện MV:
 
 
  Phương Thanh diện áo dài trắng dịu dàng, trẻ trung
 
 
  Phương Thanh diện áo dài trắng, trẻ trung, nữ tính.
 
 
 
 Khung cảnh tuyệt đẹp của vùng sông nước miền Tây
 
 
 
 
 
Theo AU (Trí Thức Trẻ)
    

>>>