Phương Mỹ Chi mặc áo dài nhí nhố rước đèn cùng Nam Cường


17:14 - 26/09/2015


(Phimtruyen.vn) Giọng ca "Quê em mùa nước lũ" khoe vẻ hồn nhiên, tinh nghịch bên cạnh ca sĩ Nam Cường khiến khán giả vô cùng thích thú. 

 

Từng là hiện tượng tại "Giọng Hát Việt nhí", Phương Mỹ Chi là một trong ít các thí sinh thành công sau cuộc thi. Cô bé tấn công các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, thậm chí lấn sân cả điện ảnh.

 

 

Phương Mỹ Chi có sức hút lớn và trở thành ca sĩ nhí được nhiều người yêu mến nhất hiện nay. Sắp tới đây, Phương Mỹ Chi sẽ tham gia "Gương mặt thân quen nhí" và kết đôi cùng ca sĩ Nam Cường. 

 

 

Phương Mỹ Chi năm nay 12 tuổi, cô nhóc ngày nào giờ đây vô cùng tự tin trước ống kính. Hiện tại, "chị Bảy" là một trong những giọng ca nhí đắt show nhất tại Việt Nam.

 

 

Trước dịp trung thu, Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường đã thực hiện một bộ ảnh cùng đèn ông sao, ghi dấu kỉ niệm khi hai người chính thức kết đôi tại "Gương mặt thân quen nhí". 

 

 

Trung thu này, Phương Mỹ Chi đắt show diễn cho các bạn nhỏ. Dù bước chân vào showbiz sớm, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn còn là một cô bé. Bởi vậy Chi cũng háo hức tới trung thu như bao bạn bè khác. Tuy nhiên, không có nhiều thời gian thoải mái để vui trung thu, rước đèn ông sao giống như các bạn, Phương Mỹ Chi lại cùng chung vui trên sân khấu, tặng các bạn nhỏ những bài hát "tủ" của mình. 

 

Tuấn Lê