Phó ban Văn nghệ VTV Lương Minh đột ngột qua đời


10:35 - 29/02/2016


- Ca sĩ Minh Quân cho biết BTV Trần Quang Minh là người báo tin nhạc sĩ Lương Minh qua đời cho anh. Cũng theo Minh Quân, tối qua nhạc sĩ Lương Minh còn làm chương trình Hòa âm ánh sáng - The Remix diễn ra tại TP.HCM.Nhạc sĩ Lương Minh.


"Tim tôi như ngừng đập không thể tin nổi trước hung tin anh đã ra đi. Một người anh chân thành, dũng cảm, mạnh mẽ, hài hước. Một lãnh đạo luôn muốn đổi mới, hết mình vì đời sống âm nhạc, nghê thuật Việt Nam vì các nghê sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ...


Vĩnh biệt anh. Anh mãi là tấm gương cho chúng em học tập, noi theo và ngưỡng mộ vì nhân cách, sự tận tận tâm, ân cần, gần gũi vì sự cống hiến không mệt mỏi cho nghê thuật Việt Nam... Xin thành kính phân ưu, chia sẻ nỗi mất mát này cùng toàn thể gia đình, bạn bè, người thân của anh. Vĩnh biệt anh!" - ca sĩ Minh Quân viết trên trang cá nhân.


Nhạc sĩ Lương Minh sinh ngày 28/7/1967 tại Hà Nội. Anh từng là Trưởng phòng Nghệ thuật biểu diễn và Tạp kỹ - VTV3. Nhạc sĩ Lương Minh hiện là phó Ban Văn nghệ Đài THVN. Nhạc sĩ Lương Minh là thành viên BTC nhiều chương trình hot trên truyền hình như: Bài hát Việt, The Remix, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo...


Nhạc sĩ Lương Minh từng theo học khoa Sáng tác Nhạc viện Hà Nội. Anh là thành viên sáng lập của Ban Nhạc nhẹ Hoa Sữa vào năm 1987. Từ năm 1997 anh bắt đầu công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 1997.


 Theo S.Hà - vietnamnet

 

 

    

>>>