Phim về 'cha đẻ' Apple sẽ ra mắt vào đầu năm 2016


08:49 - 06/07/2015


 Bộ phim kể về cuộc đời vị CEO lừng danh của hãng Apple đang là một trong những bộ phim được mong đợi nhất.

 

Lấy bối cảnh tại thời điểm ra mắt ba sản phẩm đại diện cho tên tuổi Apple mà kết thúc là việc công bố dòng máy tính iMac năm 1998, phim sẽ đưa khán giả tới câu chuyện đằng sau cuộc cách mạng công nghệ này, từ đó vẽ nên chân dung cuộc đời chân thực của "thiên tài không bằng cấp" Steve Jobs.
 
Thiên tài Steve Jobs
 
Bộ phim được quay bởi đạo diễn tài năng Danny Boyle – người làm nên cơn sốt "Triệu phú ổ chuột" cách đây vài năm. Đồng hành với Danny Boyle là ê-kíp đã cùng ông giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ gồm nhà biên kịch Aaron Sorkin và đội ngũ các sản xuất Mark Gordon, Guymon Casady, Scott Rudin và Christian Colson.
 
Thủ vai Steve Jobs là nam diễn viên nổi tiếng từng được đề cử Oscar - Michael Fassbender. Phim cũng có sự góp mặt của bông hồng nước Anh - Kate Winslet - trong vai Joanna Hoffman, cựu giám đốc tiếp thị của dòng sản phẩm Macintosh.
 
Trailer Phim
 
Các nhà sản xuất cho biết, bộ phim cố gắng chuyển tải một cách trọn vẹn thông điệp “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ” và hy vọng sẽ đem được tinh thần Steve Jobs tới tất cả khán giả.
 
Theo Hoàng Yến - Congan
 
  

>>>