Phim truyền hình 'Sex and the City' chính thức trở lại màn ảnh


09:06 - 12/01/2021


 

[Phimtruyen.vn] Bộ phim truyền hình ăn khách “Sex and the City” sẽ quay trở lại màn ảnh sau 16 năm vắng bóng.Mới đây, nhà sản xuất của "Sex and the City" xác nhận series phim sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem với phiên bản mới mang tên "And Just Like That".

 

 

Câu chuyện tiếp tục xoay quanh sự cân bằng trong tình yêu, cuộc sống và tình bạn ở tuổi 50 của 3 nhân vật chính gồm: Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker đóng), Charlotte York (do Kristin Davis đảm nhận) và Miranda Hobbes (Cynthia Nixon thủ vai).

 

Series phim sẽ bao gồm 10 tập, mỗi tập có độ dài khoảng 30 phút, dự kiến bấm máy vào cuối mùa Xuân tại thành phố New York (Mỹ). Trước đó, 3 nữ diễn viên chính đồng loạt tiết lộ về sự trở lại của phim qua video trên trang cá nhân. Nội dung video là những khung cảnh của thành phố New York và một chiếc màn hình máy vi tính với dòng chữ “And just like that…” và “The story continues…”. Nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức và mong chờ đến ngày bộ phim đình đám được ra mắt.

 

 

Tập phim đầu tiên “Sex and the City” phát sóng vào năm 1998 và khép lại vào năm 2004. Phim từng được sản xuất thêm hai phien bản điện ảnh vào năm 2008 và 2010. Sự trở lại lần này dự báo sẽ nối dài chuỗi tác phẩm khi được làm mới phần nội dung lẫn bối cảnh quay.HẠ ÂU

Nguồn: Laodong.vn