Phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” phần 3, nhiều sự bất ngờ đang chờ khán giả


09:37 - 04/01/2018


- Đã quá thân thuộc và được khán giả đón nhận nhiệt tình qua phần 1 và phần 2, nay bộ phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” phần 3 là sự tiếp nối đầy thu hút và mới lạ cho khán giả xem truyền hình.
 
Đều đặn mỗi ngày lúc 19h33 từ thứ 2 đến thứ 6 trên HTV7, bộ phim sitcom “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?” quả thực đã là một món ăn tinh thần quá đỗi quen thuộc và gắn bó với khán giả. Nhằm mang đến sự mới mẻ, độc đáo, bất ngờ thêm cho bộ phim, phần 3 của phim sẽ là những câu chuyện mới, bối cảnh mới, nhân vật mới. Nhiều tập phim sẽ đưa người xem trở về với không khí miền quê thanh bình, sông nước hữu tình.
 
 
Đoàn làm phim với đầy đủ nam thanh, nữ tú chuẩn bị cho lễ khai máy phần 3 của “Hoàng tử ơi! Anh ở đâu?”
 
Ở bối cảnh miệt vườn xuất hiện nhân vật Nam, một chàng trai được mệnh danh là “Hoàng tử xóm ấp” và cô gái Lan, được mọi người ví von là “Hoa khôi xóm dừa”.
 
Sự xuất hiện này được xem như là một nét chấm phá độc đáo, tươi mát cho bộ phim với các cảnh quay gần gũi với thiên nhiên, sự yên bình của vùng quê, sự chân chất của những con người thôn quê dân dã.
 
Nhân vật Nam là một chàng trai cao to, hiền lành, tốt bụng, lại có nét duyên của trai quê. Nam đem lòng “trồng cây si” Thảo, nhưng chẳng dễ dàng gì có được trái tim người đẹp, bởi vì xung quanh một cô gái đẹp thường có nhiều đối thủ, tiêu biểu nhất là Thành Công – một người “trồng cây si” có thâm niên hơn nữa.
 
 
Khí chất, trang phục, đôi tông Lào, làm nên thương hiệu “ Hoàng tử xóm ấp” của Nam.
 
 
Đã là trai quê thì kiểu ngồi cũng phải khác với trai phố, vậy mới ra dáng.
 
 
Hai chàng trai Thành Công – Nam vác bao lúa trong một cuộc thi để lấy lòng người đẹp.
 
“Hoàng tử xóm ấp” thì phải lòng cô gái xinh đẹp ở thành phố là Thu Thảo, còn “Hoa khôi xóm dừa” – Lan, có cưỡng lại được sự cuốn hút của các “hoàng tử” ? Xin bật mí là không thể. Nhưng bất ngờ ở chỗ đối tượng lọt vào mắt xanh của Lan, không phải là các “hoàng tử” Tùng, Duy Minh, hay Thành Công, càng không phải là “Hoàng tử xóm ấp” – Nam. Đây là điều bất ngờ mà các tập phim mang đến cho khán giả.
 
 
Nhìn vẻ dịu dàng, đáng yêu của “Hoa khôi xóm dừa” không ít chàng trai đã xiêu lòng, nhưng đừng vội nhìn bề ngoài…
 
 
Lan là con gái của một lò võ danh tiếng 3 đời, sẵn sàng dùng võ thuật để trấn áp đối phương.
 
 
Khi dịu dàng không được, Lan nhiều khi phải mạnh bạo để “thu phục” trái tim của Minh Hòa.
 
Rời bối cảnh vùng quê, ở thành phố cũng xuất hiện một nhân vật mới, với vẻ đẹp so với các hoàng tử chỉ có một chín, một mười, Liên Bình Phát – chàng trai vào vai sếp Hùng.
 
 
Thật bất ngờ! Chàng trai với vẻ đẹp, nam tính, thần thái hút hồn Liên Bỉnh Phát vào vai sếp Hùng, một người chỉ thích các “hoàng tử”.
 
Sếp hùng là một người cao ráo, phong độ, là giám đốc một công ty truyền thông lớn, nhưng cũng giống như Minh Hòa, nhân vật này rất thích được ở cạnh Duy Minh, Tùng. Để thực hiện được toan tính đó, sếp Hùng đã nhiều lần tìm mọi cách vào ở với 2 hoàng tử, và với lợi thế là sếp của họ, sếp Hùng đã khiến Tùng, Duy Minh bao phen vất vả, từ chối không nỡ mà cho ở không xong.
 
 
Trong lúc chuẩn bị cảnh quay mới, sếp Hùng cười đùa thoải mái với các diễn viên nữ xinh đẹp.
 
Cùng với hệ thống các nhân vật đã quá đỗi quen thuộc với khán giả ở phần 1 và 2 như: chú Youtube, Thúy Liễu, Thành Công, Duy Minh, Thanh Tùng, Kim, Trâm, Thảo…hành trình tìm kiếm “hoàng tử” càng trở nên cam go hơn, bất ngờ hơn và thu hút hơn nữa.
 
Kính mời quý vị và khán giả đón xem các tập phim vào lúc 19h33, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV7, để đón xem liệu còn những tình tiết bất ngờ nào đang chờ đón trong mỗi tập phim.
 
 
 
KIM ANH
 
   

>>>