Phim mới của Trương Ngọc Ánh được trang tin Mỹ khen ngợi


09:03 - 20/02/2016


- "Truy sát" được coi là bộ phim điển hình trong nền điện ảnh đương đại Việt Nam. Trang tin này đưa ra những đánh giá cho rằng phim sẽ thành công khi ra mắt.

 
Đánh giá của Variety cho rằng dự án mới của Trương Ngọc Ánh sẽ giúp CJ Entertainment tiếp tục gặt hái thành công tại thị trường trong nước.
 
“Với nhân vật chính - một nữ cảnh sát dám thâm nhập vào băng đảng tội phạm với mục tiêu tiếp cận ông trùm, Truy sát là dự án điển hình của nền điện ảnh đương đại Việt Nam. Thương mại hơn, kịch tính và nhiều thử thách, thu hút ngày càng nhiều khán giả đến rạp”.
 
Trang này không quên giới thiệu CJ Entertainment là đơn vị nắm giữ kỷ lục về doanh thu phòng vé tại Việt Nam. Em là bà nội của anh đã đạt mốc 5 triệu USD, vượt qua Star War tại thị trường nội địa.
 
Trương Ngọc Ánh trong một cảnh Truy sát. Ảnh: Zun Phan.
 
Truy sát cũng đang được chào bán tại EFM (thị trường phim châu Âu) - sự kiện trong khuôn khổ LHP Quốc tế Berlin lần thứ 66. EFM hàng năm đều thu hút các nhà làm phim nhiều quốc gia tham dự.
 
Với ê-kíp, đây là tín hiệu tích cực dự đoán về thành côngtrước giờ công chiếu. Một thực tế không thể phủ nhận, những dự án có sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh đều có doanh thu rất cao.
 
Trước đó, nữ diễn viên họ Trương từng tiết lộ phim có nhiều cảnh nóng đan xen hành động. “Nhưng cảnh nóng không quá mức và vẫn có thể truyền cho khán giả cảm thấy nóng”.
 
Truy sát là một bộ phim hình sự nghẹt thở với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và nhóm tội phạm. Phim có sự tham gia của Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Cường Seven, Hồng Quế cùng dàn diễn viên Việt kiều Maria Trần, Marcus, Lam Vissay, Thiên Nguyễn. Phim dự kiến được ra mắt khán giả toàn quốc và trung tuần tháng 4.
 
 
Theo Hiểu Nguyệt - Zing.vn
 
 
 
     

>>>
phim truyen.vn